Western คาวบอยตะวันตก

Western คาวบอยตะวันตก

Western คาวบอยตะวันตก

Western คาวบอยตะวันตก หนังคาวบอย เรื่องไหนดี หนังกลิ่นอายตะวันตก อินเดียนแดง สุดคลาสสิก[br]หากว่าหนังคาวบอยจะมีเอกลักษณ์ที่กระจ่างแม้กระนั้นก็สามารถนำไปแปลความแล้วก็สร้างเป็นภาพยนตร์ได้มากมาย ฉะนั้น วันนี้พวกเราจะมาชี้แนะ 20 ชั้น หนังคาวบอยน่าดูที่มีโครงเรื่องนานัปการ และบางเรื่องก็ได้รับรางวัลระดับโลกช่วยรับประกันคุณภาพอีกด้วยจ้ะ Western คาวบอยตะวันตก

สองคู่ซี้สุดฮาร่วมลุยภารกิจหยุดแนวทางร้ายเพื่อช่วยผู้นำ เจมส์ เวสต์ เจ้าหน้าที่พิเศษจากรัฐบาลจำต้องออกไปทำภารกิจร่วมกับ กอร์ดอน เจ้าหน้าที่พิเศษที่มีความรู้และความเข้าใจสำหรับในการปลอมตัวรวมทั้งยังเป็นนักประดิษฐ์อัจฉริยะอีกด้วย ทั้งคู่คนจำเป็นต้องไปติดตาม ดร.อาร์ลิส เลิฟเลส ที่กำลังคิดแผนร้ายเพื่อลอบฆ่าผู้นำของประเทศอเมริกา โดยภาพยนตร์ประเด็นนี้เป็นแถวแอ็กชูคอมเมดี้ที่ได้ วิลล์ สมิธ และก็ เควิน ไคลน์ มาจับคู่กันสร้างความฮา อย่างไรก็ตามถึงแม้เรื่องนี้จะได้รับข้อคิดเห็นที่ไม่ค่อยดีนัก แต่ก็อาจประทับใจคอหนังบางบุคคลก็ได้นะคะ

Western คาวบอยตะวันตก

Lone Ranger (2013)

หนังจากทางฝั่งค่ายดิสนีย์ที่ได้ดาราสุดแนวอย่าง หน้าจอคราวนี่ เด็ปป์ และก็ อาร์มีย์ แฮมเมอร์ มาประชันบทบาท กับเรื่องราว จอห์น รี้ด มือปราบที่อยู่ภายใต้หน้ากากรวมทั้งมีคู่คิดคู่กายเป็นชายอินเดียนแดงสุดสติไม่ดี ชื่อ ตอนโต้ ควบม้าไปปราบขโมยร้ายในดินแดนตะวันตก การกลับมายังแผ่นดินที่เกิด ได้พบกับความสูญเสียการจากไปของพี่ชายจากฝีมือของโจรร้าย คือ มูลเหตุให้เขาลุกขึ้นมาสู้เพื่อทวงคืนความเป็นธรรม

Open Range (2003)

ผลงานของดาราเจ้าหน้าที่อย่าง เควิน คอสเนอร์ ที่ควบคุมรวมทั้งนำแสดงร่วมกับ โรเบิร์ต ดูวอลล์ เกี่ยวกับเรื่องราวกับข้าวบอยสี่ผู้ที่ยึดอาชีพเลี้ยงโคเป็นหลัก จวบจนกระทั่งฝูงโคไปพบกินในแหล่งพื้นที่เล็กๆที่มีนายอำเภอจอมต้มตุ๋น ที่ควบตำแหน่งเจ้าของฟาร์มรายใหญ่ ซึ่งช่วงเวลาเดียวกันพวกเขาได้ทราบว่าที่นี่อยู่อย่างสงสัยเพราะการปกครองแบบเผด็จการ ทำให้เหล่าคาวบอยทั้งสี่คนที่ตั้งมั่นในความยุติธรรม ก็เลยตกลงใจจะปลดปล่อยราษฎรเมืองนี้สู่อิสระ

Tombstone (1993)

เคิรส์ รัสเซลล์ สวมบทบาทเป็น ไวแอตต์ เอิร์ป ตัดสินใจทิ้งอาชีพนักบังคับใช้กฎหมายและนักแม่นปืนไว้ด้านหลัง เดินทางไปตั้งหลักแหล่งที่เมืองทูมสโตนพร้อมลูกพี่ลูกน้องแล้วก็ภรรยา กับเพื่อนรัก ด็อก ฮอลลิเดย์ (วัล คิลเมอร์) ไวแอตต์ตั้งมั่นทำธุรกิจให้ได้กำไรอย่างใหญ่โต และก็อยู่อย่างเงียบๆสุข แต่ทว่าทูมสโตนกลับถูกกรุ๊ปนอกกฎหมายที่ใช้ชื่อว่า คาวบอย ซึ่งนำโดยญาติเครือญาติเคลย์ตันควบคุมอยู่ เมื่อนายอำเภอถูกพวกคาวบอยฆ่า และผู้คนเริ่มแค้นเคือง เมื่อไวแอตต์ได้รับข้อเสนอให้เป็นนายอำเภอแม้กระนั้นเขาปฏิเสธ เวอร์จิล (แซม เอลเลียต) หนี่งในญาติพี่น้องเชื้อสายเอิร์ปก็เลยก้าวขึ้นมารับหน้าที่นี้แทน การต่อสู้ระหว่างเชื้อสายเอิร์ปรวมทั้งเคลย์ตันเริ่มขึ้น

The Good, the Bad, and the Ugly (1966)

หนึ่งในหนังคาวบอยที่ขึ้นชื่อว่ายอดยอดเยี่ยมนิรันดรของ คลินท์ อีสตวู้ด ดูแลโดยเจ้าพ่อหนังคาวบอยสปาเก็ตตี้อย่าง เซิอร์จิโอ้ ลีโอเน่ ชาวอิตาเลี่ยน รวมทั้งเป็นหนังในตรีภาคชุด The Dollars Trilogy ที่มีหนังอย่าง A Fistful of Dollars แล้วก็ For a Few Dollars More

หนังว่าด้วยเรื่องราวตอนสงครามกลางเมือง ซึ่งว่ากันว่ามีขุมทองคำ อันเป็นเป้าหมายปอง ของชายสามคน คนแรกเป็นมือปืนที่แม่นราวจับวาง, นายทหารที่มีเบื้องหลังเป็นนักล่าค่าหัว แล้วก็ โจรกระจอกงอกง่อยที่หัวจิตใจไม่กระจอก เมื่ออีกทั้งสามคนจำต้องมาเจอกันใครกันแน่จะเป็นผู้ชนะ ฉากจำของหนังเรื่องนีเป็นฉากดวลปืนของทั้งสามคน พร้อมเพลประกอบชวนบิ้วต์อารมณ์ว่าผู้ใดกันแน่จะลั่นปืนก่อน (ฮ่า)

รายการอาชญากรรมที่ดีเยี่ยมที่สุดใน Netflix

ถ้าหากคุณพอใจที่จะสำรวจชาวต่างชาติที่ยอดเยี่ยมบางแห่ง Netflix มีคอลเล็กชันที่เป็นของพวกเขาพร้อมให้คุณมอง คุณสามารถกลับมาดูกรยการโปรดเก่าศึกษาค้นพบชื่อที่ไม่มีชื่อเสียงและก็มองความล้ำยุคในชนิด นี่เป็นบางส่วนของตะวันตกที่ยอดเยี่ยมขณะนี้

ความรอด

The Salvation น่าจะเป็นหนังที่รู้จักกันน้อยที่สุดในรายการนี้ แต่การใช้ความเป็นเอกลักษณ์ในประเภทนี้ทำให้มันคุ้มค่าที่จะค้นหา ในขณะคนตะวันตกจำนวนมากมองหาประสบการณ์แบบอเมริกันเวลานี้ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับชายผู้ย้ายถิ่นที่พยายามสร้างบ้านใหม่กับครอบครัวของเขาแค่นั้นที่จะถูกดึงเข้าสู่โลกที่อันตราย

มุมมองที่สดใหม่ของเรื่องที่รู้จักนั้นได้รับแรงหนุนจากนักแสดงตัวเอก Mads Mikkelsen ยังคงยึดมั่นสำหรับการเป็นดาราแอคชั่นที่ไม่คาดคิด Eva Green เป็นที่น่าสนใจเช่นเคย แต่ว่าผู้ขโมยฉากคือเจฟฟรีย์ดีนมอร์แกนในบทบาทจอมคนร้ายตัวเอก

Wind River (2017)

หนังโมเดิร์นเวสเทิร์น ที่เป็นก้าวแรกในฐานะผู้กำกับของ Taylor Sheridan ที่มีชื่อเสียงจาก งานประพันธ์บทอาชญากรรมชั้นนำอย่าง Sicario แล้วก็ Hell or High Water โดยเรื่องนี้ จะนำเสนอเงื่อนความไม่ถูกกันด้านในชนเผ่าอินเดียนแดงที่ฝังลึกตั้งแต่ช่วงริเริ่มอเมริกาผ่านแนวสืบสาวการฆ่าลึกลับซับซ้อนมาก ที่ว่าด้วยเอฟบีไอสาวกับนายนายพรานมือฉมังที่ต้องร่วมมือกัน สืบเสาะหาข้อเท็จจริง เกี่ยวกับการเสียชีวิตปัญหาของวัยรุ่นสาว

โดยคุณลักษณะเด่นนอกเหนือจากบทหนังคือเชิงชั้นการเล่าเรื่องที่เฉลียวฉลาด สำหรับในการเปิดเผยความลับเพื่อสร้างอิมแพ็คท์ต่อคนดู ถึงแม้หนังจะเบาๆป้อนความเป็นจริงอย่างซื่อสัตย์สุจริตไร้การซิกแซกไปๆมาๆเพื่อสร้างโมเม้นท์กลับหรือพล็อตทวิสต์ แต่ก็ยังสามารถพาผู้ชมไปสู่จุดไคลแม็กซ์ได้อย่างทรงประสิทธิภาพ ทอม แฮงค์ ในบทตะลุยตะวันตก นักเล่าเรื่องที่พาเด็กกลับไปอยู่บ้าน

News of the World Netflix รีวิว

ภาพยนตร์ ทอม แฮงค์ส รับบทบาทเป็น ผู้กองเจฟเฟอร์สัน คายล์ คิดด์ ในเรื่องราวของสมัยก่อนนายทหารผ่านศึกของสหรัฐในยุคหลังการสู้รบเหนือใต้ ที่เปลี่ยนมาเป็น “นักเล่าเรื่อง” แล้วจะต้องมาช่วยพา โจฮานทุ่งนา เด็กผู้หญิงชาวเยอรมันคนหนึ่งที่ถูกลักพาตัวแล้วไปเติบโตอยู่ในเผ่าไคโอวาของพวกอินเดียนแดงแต่ว่าก็พลัดหลงมา ให้เดินทางผ่านทุ่งหญ้ารวมทั้งทะเลทรายเพื่อหาวิถีทางกลับไปบ้านของเธอเอง

ภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นสไตล์ หนังคาวบอยตะวันตก หรือแนว Western คราวผสมผสานกับแนว Road Trip ดราม่า การค้นหาตัวตน ประเด็นนี้สำเร็จงานดูแลของ พอล กรีนกราส ผู้กำกับตามเคยสร้างผลงานอย่าง เจสัน บอร์น โดยก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา ก็เคยได้ ทอม แฮงค์ส มาร่วมนำแสดงในเรื่อง Captain Phillipe มาแล้ว ซึ่งหนังได้เข้าฉายโรงในสหรัฐก่อน ก็เลยได้ Netflix ซื้อมาฉาย

News of the World เรื่องย่อ

เรื่องราวปรับเปลี่ยนจากนิยาย ในชื่อเดียวกันของ พอลเล็ต จิลส์ เล่าถึงทางด้าน ตนของอเมริกาในทศวรรษ 1870 ภายหลังจากสงครามกลางเมืองสิ้นสุดลง ด้วยความมีชัยของข้างเหนือที่มีต่อข้างใต้ ซึ่งนำมาซึ่งการเลิกทาสและการรวมสหรัฐเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันภายใต้รัฐบาลกึ่งกลาง ผู้คนของข้างใต้ที่ยอมสละชีวิตในการทำศึกแต่กลับเป็นข้างพ่าย ได้สูญเสียบ้าน ที่อยู่ ธุรกิจ และวิถีชีวิตแบบเดิมไปหมด

ซึ่งหนึ่งในทหารเหล่านั้นนั้นเป็น ผู้กองเจฟเฟอร์สัน คายล์ คิดด์ หรือที่ใครๆเรียกว่า “เจฟฟรีย์ หรือ คิดส์” (สวมบทบาทโดย ทอม แฮงค์ส) อดีตกาลนายทหารที่เคยเปิดกิจการสถานที่พิมพ์ และก็มีเมีย แม้กระนั้นเขาก็ได้รับ ผลกระทบจากการรบ จึงได้เปลี่ยนแปลงอาชีพมาเป็น นักเล่าเรื่องราว หรือ Story Teller ที่รับจ้างเล่าข่าวสารบนหน้าหนังสือพิมพ์แล้วเดินทางไปตามเมืองต่างๆด้วยท่าทางการเล่าเรื่องราวของเขาที่ให้กำลังใจและก็ความสนุกกับผู้คน

เขาเดินทางมาจนกระทั่งได้มาพบกับ โจฮานท้องนา (สวมบทโดย เฮเลนน่า เซนเกล) เด็กสาวชาวเยอรมัน ที่ถูกพวกอินเดียนแดงลักพาตัวไปตั้งแต่เด็ก ทำให้คุณคุ้นชินกับวิถีชีวิตแบบอินเดียนแดงและไม่สามารถสื่อสารกับคนผิวขาวแบบธรรมดาได้

คิดส์ก็เลยตัดสินใจพาเด็กสาวเริ่มเดินทางข้ามท้องทุ่ง ทะเลทราย เดินทางผ่านเมืองต่างๆทางใต้ เพื่อพาเด็กสาวไปส่งที่บ้านเครือญาติที่ยังเหลืออยู่ของคุณ ซึ่งระหว่างการเดินทาง ทั้งคู่ก็ได้เริ่มผูกสัมพันธ์ภาพ ความสัมพันธ์คนละวัย ไปจนถึงการค้นหาตัวตนที่คิดส์เองก็บางครั้งอาจจะลืมไป รวมถึงการสำรวจโลกของสหรัฐในยุคบ้านป่าเมืองเถื่อน ข้างหลังสงครามกลางเมือง ที่ทุกอย่างได้ทำให้เกิดผลเสียต่อวิถีชีวิตของผู้คน ให้แปรไปอย่างสิ้นเชิง

https://www.amitierencontre.com/