ดูหนังออนไลน์ ภาคไทย

ดูหนังออนไลน์ ภาคไทย

ดูหนังออนไลน์ ภาคไทย

ดูหนังออนไลน์ ภาคไทย แนะนำ 3 หนังไวรัส ที่นาทีนี้ ต้องตามไปหามองกันแล้ว ที่นาต่อไปนี้ต้องตามไปพบมองกันแล้ว เอาจริงเอาจัง ดูหนังออนไลน์ ภาคไทย ถ้าเกิดหนังประเภทโดนเชื้อไวรัสแล้วกลายเป็นซอมบี้ หรือมีโรคภัยแบบประหลาดๆนี่จะมีอีกมากเรื่อง ดูหนังใหม่ ออนไลน์ฟรี แม้กระนั้น สรุปว่าสามหัวข้อนี้ก็หนังเชื้อไวรัสที่ดูมีความสมจริงสมจังของโรคต่างๆมากกว่าการจินตนาการเชื้อไวรัสให้ไปไกลกว่าสิ่งที่เป็น แต่หนังเหล่านั้นก็บันเทิงใจมากนะบอกเลย

ดูหนังออนไลน์ ภาคไทย

OutBrea

Outbreak นี่เป็นความประทับใจในวัยเด็กของแอดเลย ดูหนังออนไลน์ ภาคไทย คำว่า Outbreak เป็นการหยุดไม่อยู่ของโรค มันระบาดและกระจัดกระจายอย่างเร็ว ออกไปในวงกว้าง ในหนังเรื่องนี้นี่ที่แอดถูกใจคือ การสร้างบรรยากาศไม่ปลอดภัยของดินแดนโรคระบาด พวกเราได้เห็นจุดเริ่มต้นของมัน และก็การแพร่ไป และก็สิ่งที่มันทำไว้ ฉากที่แอดถูกใจที่สุด เป็นฉากในโรงภาพยนต์ ฉากนี้ทำให้เรากลัวการเข้าโรงหนังไปพักใหญ่ๆเลย

ซึ่งมันทำให้พวกเรามองเห็นการเดินทางของไวรัสที่ในฉากนั้น มันทำให้มีความรู้สึกโคตรไม่ปลอดภัย เมื่อศัตรูของเราอยู่กลางอากาศใน หัวข้อนี้หนังได้สร้างเชื้อไวรัสที่ชื่อว่า Motoba ที่เป็นขั้นกว่าของ Ebola ที่เกิดขึ้นจริงๆอยู่ในตอนนั้น และในหนังก็ได้ Upgrade ให้เชื้อนี้ร้ายกาจขึ้น แต่สิ่งที่หนังบอกในหนังประเด็นนี้ (ซึ่งจริงๆก็อยู่ในหนังหลายๆเรื่อง คือเรื่องที่ว่าที่ร้ายกาจกว่าไวรัสก็คือมนุษย์ ในเรื่องนี้มนุษย์ก็อันตรายไม่แพ้เชื้อไวรัสเลย หนังบันเทิงใจแบบฮอลลีวู้ด ดูง่าย เสพง่าย แต่ว่าก็ยังคงทำหน้าที่สะท้อนอะไรบางอย่างได้

Contagion

Contagion หนังเรื่องนี้ บางทีอาจจะมองยาก รวมทั้งดูอ่อนแรงว่า OutBreak ขึ้นมาอีกหนึ่ง เลเวล ด้วยเหตุว่าตัวหนังมีความกล่าวเยอะแยะอยู่ราวๆนึง แม้กระนั้นถาม คำถามว่าเข้มข้นมั้ย พูดได้ว่าข้นคลั่ก ความชัดเจนเยี่ยมคือตรงความเรียบเรื่อยๆกว่า แต่ว่าโคตรน่ากลัวนี่ล่ะ เพราะว่าทุกอย่างมันมองเหมือนจริง แล้วก็แน่นอนว่ามันเกิดขึ้นได้จริงๆส่วนที่แอดชอบที่สุดคือ Finale ของหนังที่เฉลยให้เรามีความเห็นว่าเชื้อไวรัสนี้มาจากไหน

สำหรับแอดนี่คือช็อตทรงประสิทธิภาพทีเดียวส่วนที่ข้นคลั่กมากๆคือส่วนของประเด็นการเมืองในส่วนสาธารณะสุข แล้วก็การตามล่าหาความจริงของการเกิดเชื้อไวรัสนี้ นี่คือหนังที่ใกล้เคียงกับเหตุการณ์ปัจจุบันนี้มาก โดยเฉพาะบ่อเกิดของไวรัสร้ายนี้

The Flu

The Flu กลับมาที่เรื่องที่ดูกล้วยๆกันบ้าง หนังเกาหลีนี่เอาจริงเอาจังๆจริตเหมือนหนังบ้านพวกเรานะ จะต้องมีเรื่องความรักเข้ามาเกี่ยวเนื่องด้วย มีตลก มีเศร้า มีความเข้มข้น เรียกได้ว่าครบทุกรสชาติอย่างยิ่งจริงๆ หนังอ้างอิงเชื้อไวรัสจาก H1N1 เลย

โดยที่ในหนังเรื่องนี้ เชื้อร้ายนี้มาจากการลักขโมยลอบขนแรงงานผิดกฏหมาย รวมทั้งกระจัดกระจายออกไปอย่างเร็วลักษณะเด่นอีกเรื่องคือเมื่อหัวข้อนี้สร้างโดยประเทศเกาหลีใต้ มันก็เลย มีหลักสำคัญของการที่อเมริกาอุตสาหะเอื้อมมือเข้ามาช่วยเหลือ จนถึงมีการแทรกแซงและมีเกมการเมืองเกิดขึ้น

หนังควบคุมสติก้าวหน้า ส่วนไหนระทึกก็ระทึก ส่วนไหนขบขัน ส่วนไหนสวย แล้วก็ส่วนไหนคือดรามาน้ำตาแตก ในเรื่องนี้ก็มีมาหมด แถมให้อีกเรื่องหนึ่งเป็น Pademic ทาง ดูหนังใหม่ ออนไลน์ฟรี อันนี้เป็นสารคดีที่ว่าด้วย เรื่องโรคระบาดและก็ความพากเพียรการดูแลและรักษา และก็ป้องกันแต่มันมีหลายแบบที่สลับซับซ้อนนักที่ทำให้ความตั้งใจที่จะคุ้มครองทุกคนจากเชื้อไวรัสเป็นเรื่องที่ทำยากยิ่ง และก็ทุกสิ่งก็จะต้องผนวกกับการบ้านการเมือง

ทำให้เราได้ เห็นเบื้องลึกต่างๆของบุคลากรด้านสาธารณะสุข แล้วก็เพราะเหตุว่ามันเป็นสารคดี อาจจะมีความระทึกใจน้อยหน่อย ดูแล้วอาจจะมีซึมๆได้สำหรับพวกเราปัจจุบันนี้ก็อย่าลืม รับประทานร้อน ช้อนกลาง ล้างมือ คนใดกันเป็นแล้วหรืออยู่ในกลุ่มเสี่ยงก็สวมหน้ากากอนามัยตลอดระยะเวลานะเพียงแค่นี้ก็จัดว่าพวกเราร่วมด้วยช่วยกันสำหรับในการจัดแจงกับโรคนี้กันทุกคนแล้ว

รวมข่าวสารหนังใหม่ อัพเดทข่าว

หนังใหม่ทุกๆวัน นาทีนี้ ดูหนังใหม่ ออนไลน์ฟรี อาจจะไม่มีภาพยนตร์เรื่องไหน ที่จะมีกระแสแรง ไปพอๆกับ The Matrix Resurrections อีกแล้ว เนื่องจากว่าแค่แบบอย่างแรกก็ทำเอาทุกคนมานั่งปรึกษากันแล้วว่าเนื้อเรื่องมันจะเกี่ยวเนื่องกับอะไรกันแน่ เพราะในตอนสุดท้ายของ The Matrix Revolution ทั้งหมดทุกอย่างก็ดูเหมือนจะสิ้นสุดลงไปแล้ว แต่ว่าการมาถึงของภาคที่ 4 ก็ดูเหมือนจะลบล้างประเด็นนั้นไป ด้วยเหตุว่านีโอ รวมทั้งทรินิตี้ ยังมีชีวิตอยู่ แถมทั้งคู่ยังมองจำกันไม่ได้ด้วย ล่าสุด นอกจากไปจากแบบอย่างแล้ว ครั้งนี้พวกเขาได้ปล่อยเรื่องย่อของภาพยนตร์ออกมาด้วย เรื่องย่อที่เหมือนจะพลิกทุกอย่างที่พวกเรารู้กันไปเลย

The Matrix Resurrections เกิดเรื่องราว เสมอจากหนัง MATRIX ภาคแรก เราได้พา คีอานู รีฟส์ รวมทั้งห่วงใยรี แอนน์ มอสส์ กลับมาเจอกันอีกรอบในหน้าที่ที่เป็นไอคอนอย่าง นีโอ แล้วก็ทรินิตี้ ในการขยายเรื่องราวของพวกเขาที่จะพาพวกเราย้อนกลับไปใน The Matrix แล้วก็ดำดิ่งลึกลงไปในโพรงกระต่าย การผจญภัยครั้งใหม่ที่มากับฉากแอ็คชั่นที่ยิ่งใหญ่ ทั้งหมดเกิดขึ้นในที่ๆรู้จักดี

แม้กระนั้นมันจะตื่นเต้นยิ่งกว่า โลกแห่งความจริงจะเฉพาะมากยิ่งกว่าทุกครั้ง แล้วก็การที่จะทำให้คุณแลเห็นข้อเท็จจริงได้เป็นการปลดปล่อยจิตใจให้ลอยล่องออกไป 20 ปีหลังจากภาพยนตร์ภาคแรก เฟรนไชส์นี้ได้สร้างป็อปคัลเจอร์ ที่มีผลมายาวนานเป็นศตวรรษ ทั้งหมดทุกอย่างได้กลับมาเพื่อเล่าราวสม่ำเสมอ และก็ขยายจากภาพยนตร์ ภาคหลัก The Matrix ยังเหลือหลงเหลืออยู่ความแปลกใหม่ ที่จะเปลี่ยนวิธี ที่คุณมองภาพยนตร์ รวมทั้งความจริง ด้วยแอ็คชั่นสุดแปลกใหม่และวิชวลเอฟเฟกต์ สุดล้ำ The Matrix จะปูทางใหม่ ให้ภาพยนตร์ เรื่องต่อๆไปการใช้คำว่า

เรื่องราว เสมอจากหนัง The Matrix ภาคแรก แตกต่างจากการใช้คำว่า เรื่องราวตลอดจากไตรภาค The Matrix แรก ก่อนจะมาย้ำในย่อหน้าที่ 2 ว่า นี่จะเกิดเรื่องราว 20 ปี ภายหลัง จากภาพยนตร์ เรื่องแรก ไม่แน่ว่านี่บางที อาจจะเป็นการเปิด ทิศทางใหม่ๆให้กับเฟรนไชส์นี้ เพื่อขยายเรื่องราวถัดไปในแบบที่พวกเราไม่ได้คาดการณ์ ถึงเอาไว้ก็ได้ โดย The Matrix Resurrections วางระบุฉายไว้ธันวาคมนี้ในโรงภาพยนตร์ สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาด กับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมตัวในการไปมันกับกองทัพหนังดังมาก ไม่น้อยเลยทีเดียว

Beartai Buzz รีวิว KATEมาถึงคนในที่สุด เป็น เรนจิ (รับบทโดย อาซาโน ทาดาโนบุ – Tadanobu Asano)

มือขวา ของบอสใหญ่ อย่าง คิจิมา (สวมบทโดย ระอุนิมุระ จุน – Jun Kunimura) ก็มองไร้มิติ อย่างสิ้นเชิง แม้จะมีความเถื่อนเหี้ยมโหดสไตล์ยากูซ่า แต่ก็ดูไร้ที่ไปที่มาถึง แม้เป็นตัวร้าย ที่หนัง อุตสาหะใส่มา เพื่อให้เห็นเหรียญสองด้านของแก๊งยากูซ่าและ ก่อให้เกิดฉากเลือดสาด ช่วงท้ายเรื่องแต่กลับกลวงโบ๋ไม่มีเนื้อไม่มีหนังอะไรให้ผู้ชมจดจำนักจุด ที่น่าเสียดายที่สุด อาจหนีไม่พ้น ความทุ่มเทของแมรี เอลิซาเบธ วินสเตดนี่แหละ ที่เรามองเห็นความทุ่มเทสำหรับในการแสดงฉากแอ็กชั่นอีกทั้งรูปร่าง ที่เทรนมาจนหุ่นมองแข็งแรง

แม้กระนั้นเชปงาม ท่าท่าง ที่ถูกออกแบบ มาให้เหมือนมือสังหารมือโปรไป จนกระทั่งคิวบู๊แสดงศิลป์การต่อสู้ที่ดูก็รู้ว่าฝึกหัดมาไม่น้อย จนนับได้ว่าท่ามกลางความไม่มีเหตุผลแล้ว ก็ความยืดเยื้อของจังหวะหนัง ก็มีวินสเตดนี่แหละนะครับ ที่เพียงพอจะมีผลให้คนดูยึดเกาะกับหนังได้บ้าง หากแม้บทจะมีปัญหาขนาดไหน แม้กระนั้นนางก็หามคาแรกเตอร์ไว้ได้ อย่างมืออาชีพจริงๆ และยังมีผลให้ฉากแอ็กชั่นของหนังออกมาดูดี

ดูเดือดทดแทน กับช่วงเวลาที่เสียไป กับการเล่าเรื่องไม่เป็นเรื่อง ของหนังไปได้มากมายเลย ตบท้ายกันที่เกร็ด เบื้องหน้าเบื้องหลังเล็กน้อยของ ‘KATE’ ที่คงจะทำให้ชาวไทยยิ้มออกโน่นเป็นตัวหนังได้มาถ่ายทำที่บ้านเราด้วยครับ

โดยเป็นการปรับพื้นที่ ที่มีอยู่แล้ว ให้เปลี่ยนเป็น บางส่วนของกรุงเมืองโตเกียวเท่าที่ สังเกตก็มีตรอกตรงกัน ข้ามศูนย์การค้า สยามเซ็นเตอร์และก็ถนนหนทางข้าวสาร ที่ถูกดัดแปลง ให้เป็นตรอกของตลาดมุราคาวะ กับถนนตรงแถวซอกซอยรางน้ำที่ถูกดัดแปลงแก้ไขให้เป็นถนนหนทางค่ำคืนของโตเกียว โดยจากข้อมูลของโพสต์ของเพจ กรมการท่องเที่ยว บนเฟซบุ๊ก กองถ่ายของ ‘KATE’ ได้นำเม็ดเงินเข้าบ้านพวกเราร่วม 400 ล้านบาทจากการปักหลักถ่ายทำถึง 2 เดือน

https://www.amitierencontre.com/