ดูหนังออนไลน์ พากย์ไทย ไม่มีโฆษณา เว็บดูหนังใหม่ ดูซีรี่ย์ออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ พากย์ไทย

ดูหนังออนไลน์ พากย์ไทย แนะนำ SEOBOK รวมทั้งนี้ก็เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่แอดถูกใจสูงที่สุด ในทีแรกๆของหนังออกจะเอื่อยเฉื่อยเรื่อยไม่มีอะไรหวือหวา เป็นการปูทางให้ผู้ชมได้ทราบจะผู้แสดงหลักทั้งยัง 2 ตัว ว่าเป็นคนใดมาจากไหน แล้วก็เป็นตอนๆที่เบาๆป้อนปัญหาในหัวผู้ชมเพื่อผู้ชมตามหาคำตอบในช่วงต่อๆไปของหนัง

พอเพียงดำเนินมาถึงตอนกึ่งกลางเรื่องพวกเราจะเริ่มมองเห็นถึงมิตรภาพ ที่ก่อตัวขึ้นของคู่ซี้จำเป็นต้องที่เบาๆปรับปรุงมาเป็นญาติพี่น้องต่างสายโลหิต โบกอม เนื่องจากว่าตลอดชาติอยู่แม้กระนั้นในห้องแล็ปพอใช้ได้ได้โอกาสออกมาดำรงชีวิตด้านนอกทั้งหมดทุกอย่างเลยมองแปลกใหม่ไปหมด เสมือนเด็กน้อย 3 ขวบเพิ่งจะได้ไปโรงเรียนสำหรับสอนเด็กอนุบาลวันแรกอะ สวยกระทั่งต้องการตาย พลังทำลายของ โบกอม บอกเลยว่าโหดเหี้ยมมากมายๆ

Captain America กระโจนผ่านมาหนังฟอร์มยักษ์ค่าย Marvel กับ Captain America 1 : The First avenger (2011) จากหนุ่มน้อยซูบผอม แห้ง แรงน้อย โรเจอร์ที่โดนอันธพาลแกล้งอยู่เป็นประจำ คนที่เติบโตมาในตอนสงครามโลกครั้งที่ 2 ฐานะอนาถา และก็ ร่างกายที่ตัวเล็กของเขา

ทำให้เขาดำรงชีวิตอย่างยากลำเค็ญ แล้วก็ เขามีความต้องการสมัครเข้ามาเป็นทหารในกองทัพเพื่อรับใช้กองทัพ แม้กระนั้นด้วยสภาพร่างกายของเขา ทำให้ถูกไม่ยอมรับจากกองทัพ แม้กระนั้นด้วยความตั้งใจจริงของเขา ทำให้เขาได้ถูกเชื้อเชิญเขาโครงงานลับ ที่ทดสอบเกี่ยวกับการผลิตทหาร Super Soldier Serum ทำให้เขาเปลี่ยนเป็นยอดเยี่ยมทหาร ที่มีกำลังวังชาแข็งแแรง

ดูหนังออนไลน์ พากย์ไทย The Tortoised (2010)

เมื่อความแค้มันสุมทรวง คนเป็นบิดาเป็นแม่ย่อมเป็นไปไม่ได้ยกโทษให้ไม่ว่าใครที่มาทำลูกตนเอง แต่ว่าบอกเลยว่ามองถึงตอนสุดท้ายนี่จะทดลองอุทานเป็นฟักแฟงแตงโมกันอย่างยิ่งจริงๆ เนื่องจากว่ามันเงิบสุดๆเงิบแบบโกรธแค้นผู้กำกับเลย

เมื่อความแค้นเป็นเหตุ ทำให้จำเป็นต้องถูกชำระล้าง เรื่องราวกล่าวถึงผัวเมียที่มีโชคชะตาอันชั่วร้าย บุตรสาวผู้เดียวถูกขโมยที่แห่งไหนไม่เคยรู้มาปู้อี๊ปู้ยำจนกระทั่งแก่ชีวิต ครั้นเมื่อจะคอยให้พี่ตำหนวดหรือข้อบังคับไปลากคอมันก็ดูเหมือนไม่ค่อยเชื่อมั่น

ไหนจะเรื่องของขั้นตอน ช่วงเวลา หลักฐาน แต่ว่าความเจ็บมันคอยมิได้ เลยตกลงใจจ่ายหนี้โกรธแค้นด้วยตัวเอง มิจฉาชีพรายนี้เลยถูกพาตัวจัดหนักอย่างแสบลึกซึ้งโดยบิดามารดาของหญิงสาวที่มันเคยสร้างเวรเอาไว้ แบบที่หนักกว่าร้อยเท่า! โดยคณะทำงานจากแฟรนไชส์หนังโหดเหี้ยมอย่าง “SAW” แต่ ผู้ชมจะได้ลุ้นแล้วก็เอาใจช่วยไปกับสองผัวเมียสุดสแวกที่สมัย! แต่ว่าการแก้เผ็ดก็มิได้เป็นไปโดยราบรื่น เนื่องจากว่ามันมีบางสิ่งบางอย่างเกิดขึ้น! บอกเลยว่ามีหงาย!! มองจบถึงกับจะต้องเอาขาคู่ก่ายหน้าผากอย่างยิ่งจริงๆ…

Reservoir Dogs (1992) ขบวนชิงทรัพย์ไม่ถามชื่อ เป็นภาพยนตร์แจ้งกำเนิดของ เควนตำหนิน ทารันติเตียนโน หนังที่ใช้เวลาปรับปรุงบทราวๆ 3 อาทิตย์ เขาคิดแผนถ่ายทำร่วมกับเพื่อนพ้องกรุ๊ปเล็กๆด้วยเงินลงทุนเริ่ม 30,000 เหรียญ

กับฟีล์มขาว-ดำ ขนาด 16mm จุดกำเนิดของการนำเสนอภาพยนตร์ที่เล่าแบบไม่จัดตามลำดับเวลา ซึ่งเปลี่ยนเป็นความแปลใหม่ของฮอลลีวู้ด นอกนั้น บทภาพยนตร์ที่เขาเขียนก็ได้รับการยินยอมรับว่าสุดยอดมากๆReservoir Dogs เต็มไปด้วยความดิบ สด ใหม่ ส่วนการแสดงของ ทิม รอคอยท , ฮาร์วี่ย์ คเทล และก็ สตีฟ บูเซมี ก็เข้าขั้นดีเยี่ยมที่สุด

เรื่องย่อ Reservoir Dogs ดูหนังออนไลน์ พากย์ไทย เป็นหนังที่ว่าด้วยเรื่องเกี่ยวกับการรวมกลุ่มของเหล่าผู้ร้าย 6 คน ที่คิดแผนกันชิงทรัพย์ร้านค้าเพชร แต่ละคนถูกเลือกสรรให้มาปฏิบัติงานจาก มันสมอง ของหน่วยงานอีกครั้งหนึ่ง โดยใช้ ชื่อสี เรียกแทนชื่อตอนดำเนินงาน ก่อนที่จะทั้งปวงจะลุกขึ้นยืนไปปฎิบัติการ และก็มารวมกันที่จุดสำหรับนัดพบเป็นโรงเก็บของร้าง แม้กระนั้นอะไร อะไร มันกลับไม่เป็นไปตามแผน โดยเฉพาะอย่างยิ่งความระแวงว่า 1 ใน 6 คนนี้ อาจมีตำรวจที่ปลอมตัวเข้ามาเป็นหนอนบ่อนไส้

Point Blank (1967) ผู้กำกับ แชด สเตเฮลสกี้ (Chad Stahelski) เคยให้สัมภาษณ์ว่า Point Blank เป็นหนึ่งในแรงจูงใจสำคัญของหนังเรื่อง John Wick นี่เป็นหนังที่เอ่ยถึงการเบี่ยงเบนลี่ยมเชือดคมในกลุ่มขโมย ผ่านผู้แสดงหลักอย่าง วอล์คเกอร์ ที่ถูกเพื่อนคนรู้จักมักคุ้นทรยศ ซึ่งเขาถูกยิงรวมทั้งถูกทิ้งให้นอนคอยความตายบนเกาะแห่งหนึ่ง ส่วนเพื่อนพ้องคิดคดทรยศก็เชิดเงินที่ชิงทรัพย์มาด้วยกันหนีไป แถมยังแอบมีอะไรกับเมียของเขาอีก รวมทั้งด้วยเหตุนั้นดารานำชายของพวกเราต้องตามทวงแค้นสหายทรยศหักหลังให้สม

The Raid 2 (2014) ภาคต่อสุดมันจากหนังแอ็คชั่นเชื้อชาติอินโดนีเซียเรื่อง The Raid: Redemption ซึ่งว่ากันว่ามีฉากแอ๊คชั่นที่เด็ดสะระตี่ไม่แพ้ผู้ใดกัน หนังภาคนี้เล่าราวของข้าราชการหน่วยสวาทอย่าง รามา ที่จำต้องแทรกซึมเข้าไปในหน่วยงานมาเฟียสุดโฉดของเมืองจาการ์ต้า เพื่อล่าตัวสายที่หน่วยงานมาเฟียส่งมาแทรกซึมในกรมตำรวจ โดยสิ่งที่เขาจะต้องทำเป็นการตีสนิทกับลูกชายหัวหน้ากลุ่มมาเฟีย ซึ่งนี้นับว่าเป็นภารกิจที่มีชีวิตของเขาเป็นพนัน

The Foreigner (2 โคตรเสือผู้มีอิทธิพล)

เมื่อไม่มีอะไรจะเสีย เขาก็เลยแงะทุกสิ่งมาสู้ เพื่อดับโกรธแค้นให้หมดไป ควอน เป็นชายแก่ที่มีฐานะปานกลาง ทำห้องอาหารเล็กๆในลอนดอน ครอบครัวของเขามีเพียงแต่ ฟาน บุตรสาวที่รักของเขา ในวันหนึ่ง เขาส่งบุตรสาวไปทำธุระ กลับเปลี่ยนเป็นสถานที่มีการเกิดระเบิดที่ผู้ก่อเหตุร้ายแรงวางไว้ ฟานเสียชีวิต รวมทั้งควอนก็ไม่เหลือคนไหนกันในครอบครัวอีก เขาก็เลยมุ่งเป้าไปที่รัฐมนตรีไอร์แลนด์ เลียม เฮนเนสซี ซึ่งควอนมั่นใจว่าเขาทราบเรื่องราว และก็มีความเกี่ยวข้องกับการถึงแก่กรรมของบุตรสาวของเขา ควอนก็เลยตามเอาเรื่องแล้วก็แงะความเป็นอดีตหน่วยรบพิเศษมาสู้เดนตายเพื่อระบายโกรธแค้น

Itaewon Class (2020) ดูหนังออนไลน์ พากย์ไทย ซีปรี่ย์ประเทศเกาหลีแนวเอาคืนที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยต่างพอใจ เรื่องราวของ พัคเซรอย ผู้แสดงนำชายของเรื่องที่เป็นคนไม่ยินยอมคน ถือมั่นในความถูกต้องชัดเจน เลยจะต้องจำคุกด้วยเหตุว่าไปมีเรื่องมีราวกับลูกชายของครอบครัวบริษัทห้องอาหารดังระดับประเทศ ทำให้เรียนไม่จบม.ปลาย แถมพ่อตายอีก แม้กระนั้นผู้แสดงนำชายมีความตั้งใจจริงแล้วก็มีเป้าหมายที่จะล้างแค้น

ก็เลยมาเปิดร้านของกินที่เขต Itaewon ส่วนนางเอกเป็นคนเก่ง รวมทั้งเฉลียวฉลาด หลงเสน่ห์ผู้แสดงนำชายรวมทั้งเลือกที่จะไม่ศึกษาต่อมหาวิทยาลัย แล้วสังหารมาพนันด้วยการทำงานกับดารานำชาย ประเด็นนี้สนุกมากมาย รอเอาใจช่วยผู้แสดงนำชายตลอดอยากที่จะให้ร่ำรวยเร็วๆนางเอกเก่งเชิ้ดๆตัวเล็กน่ารักน่าเอ็นดู ถูกใจมิตรภาพระหว่างผู้แสดงนำชายกับลูกน้องมากมาย มีทั้งปวง 16 ตอน

Fast And Furious 9 ต้องการแรกที่แอดต้องการเสนอแนะ เป็นให้ทำก่อนมองภาค 9 เป็นการไล่มองภาคเก่าๆก่อนครับผม ด้วยการที่มาถึงภาค 9

รวมทั้งมีการขุดค้นย้อนอดีตเรื่องราวเก่าๆมากมาย นักแสดงเยอะแยะ หลายๆผู้แสดงที่ถูกกล่าวถึง เกล่าถึง พวกเราบางทีอาจจะจำไม่ได้ว่าเขาเป็นใครกันแน่ แล้วจะมึนนะครับ สำหรับภาคนี้ออกแนวเป็นภาคแฟนเซอร์วิสเสียมากกว่า โดยการเอากิมไม่กภาคเก่าๆมาเพิ่มเติม มีการย้อนเล่าราวในสมัยก่อน เพิ่มเติมช่องว่างที่หายไป ส่วนเรื่องราวหลักจริงๆแทบไม่มีอะไร เรื่องราวที่เกี่ยวกับรถยนต์เรียกว่าน้อยลละโมบว่าเดิม จนกระทั่งเกือบจะเหลือเพียงแค่ขับขี่รถเฉยๆแล้ว ฉากแอคชั่นก็เริ่มใกล้ความเหนือมนุษย์ขึ้นทุกครั้ง สรุปว่าแฟนคลับของ ฟาส ไม่สมควรพลาดเด็ดขาด

SCREAM

ต่อมาที่เรื่องราวของกลุ่มวัยรุ่นที่ถูกตามฆ่าอย่างใจร้ายด้วยคนร้ายลึกลับในชุดหน้ากากผี ซึ่งสมาชิกในกลุ่มวัยรุ่นดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้นได้ทยอยตายไปครั้งละคนๆแถมเหตุการณ์ต่างๆก็เลวขึ้นเรื่อยทำให้ไม่สามารถที่จะไว้วางใจคนไหนกันได้ กระทั่งเพื่อนพ้องร่วมกันเองก็ตาม (ปล.หัวข้อนี้ใน HBO Go มี 3 ภาคนะคะ)

ดูหนังออนไลน์ พากย์ไทย SQUID GAME เล่นลุ้นตาย เสมือนจะถามนี้กับผู้ชมรวมทั้งนักแสดงในเรื่อง หากว่าคุณไม่เห็นแสงไฟและไม่มีทางเลือกชีวิตถึงทางตัน ไม่รู้เรื่องจะมีชีวิตอยู่ถัดไปเพื่ออะไร แล้วอยู่ๆดันมีข้อแนะนำให้ทดลองไปเล่นเกมพิลึกเพื่อแลกเงินรางวัล 45,600 ล้านวอน หรือราว 1.27 พันล้านบาท คุณจะทดลองไหม เข้ากับบรรยากาศของบ้านเราช่วงนี่มาก และก็ที่เซอร์ไพรส์ในซีรีส์หัวข้อนี้เป็น กงยู มาร่วมเป็นดารารับเชิญด้วย เขามาแสดงเป็นใครกันแน่หรือเป็นอะไรจะต้องไปติดามกันได้ครับผม สำหรับคนใดกันที่อยู่บ้านเบื่อๆต้องการหาหนังมองแบบยาวๆแอดเสนอแนะเลยกับซีรี่ส์ประเด็นนี้

The Karate Kid (2010) เรื่องราวของ เดร ขว้างร์กเกอร์ (เจ เดน สมิธ) ที่จำต้องย้ายไปจีนตามแม่ของเขาฉับพลัน ทำให้เขาถูกรังควานโดยพวกเด็กถิ่นแถวนั้น โดยการนำกังฟูมาใช้ในทางที่ไม่เหมาะสม จนถึงเมื่อเขามาเจอกับ มิสเตอร์ฮัน (เฉินหลง) ปรมาจารย์ด้านกังฟู ที่มาฝึกหัดวิชากังฟูให้กับ เดร พวกเขาเปลี่ยนมาเป็นเพื่อนสนิทกัน เรื่องราวนี้สอนให้เขารู้ดีว่าวิชากังฟู ไม่ใช่เรื่องเตะ ต่อย แค่นั้น แต่ว่ามีเรื่องมีราวของความสงบเงียบนิ่ง แล้วก็ การเป็นผู้ใหญ่อีกด้วย

THE CHRONICLES OF RIDDICK (2004): ริดดิค 2 ริดดิก (วิน น้ำมันดีเซล) กบฏวีรบุรุษ ผู้กำลังหลบซ่อนการตามล่าจากเหล่ามือสังหาร ที่อยากได้ฆ่าเขาเพื่อแลกเปลี่ยนกับค่าหัว เขาจะต้องอยู่กึ่งกลางการรบการฉกฉวย สนามรบที่เขามิได้มีความเกี่ยวข้อง กับพวกเนคโครมองเกอร์ เหล่าทหารผู้หวังที่จะครองจักรวาล

John Wick (2014) แล้วก็ถัดมาเป็นหนังแก้เผ็ดชั้น Top 2 กันแล้ว บอกเลยว่าพี่คนนี้เขาติดเกือบจะทุกลิสต์ที่เป็นหนังใน Category คล้ายกัน ไม่ว่าจะเป็นหนังมือสังหาร, หนังแอ็คชั่น และยังรวมไปถึงหนังล้างแค้น ก็ยังติด จะเป็นคนไหนกันแน่ไปไม่ว่า “มือสังหารผู้ยอมเสี่ยงเพื่อทวงแค้นให้กัลสุนัขอันเป็นสุดที่รัก” กับคนนี้ เรื่องราวของมือสังหาร “John Wick” จากหน่วยงานณ์มือสังหารมีชื่อแล้วก็ลึกลับ แถมมีผลกระทบที่สุดทั้งโลก เขาตกลงใจลาออกจากแวดวงมือสังหาร เพื่อตั้งมั่นจะมาดำรงชีวิตอย่างเงียบๆสุขกับสันุขคู่ใจของเขา ภายหลังที่เมียของเขาเสีย

ถ้าว่าการเข้าสู่แวดวงมือสังหารแล้วยากที่จะออก โน่นก็เนื่องจากว่าลูกชายของหัวหน้าแก๊งค์มาเฟียรัสเซียตัวเป๊งบุกชิงทรัพย์รถยนต์และก็ฆ่าสุนัขของเขาที่ราวกับครอบครัวคนท้ายที่สุดของเขาตาย ทำให้ปัญหาเก่าอย่างหัวหน้าแก๊งค์มาเฟียที่ John Wick เคยดำเนินงานไว้ภายในสมัยก่อนหมายหัวเขาไว้เพื่อหวังจะปกป้องรักษาลูกจองตน มิหนำซ้ำยังจำต้องถูกโจมตีจากเพื่อนซี้ในแวดวงมือสังหารร่วมกันอีก โน่นก็เลยทำให้ Wick ทำทุกวิธีที่จะทวงแค้น ให้กับไม่ว่าใครก็ตามที่พรากความสบายและก็ครอบครัวของเขาไปกลับมา

My Sweet Orange Tree (2012)

ดูหนังออนไลน์ พากย์ไทย บราซิล จากวรรณกรรมเยาวชนคลาสสิกของนักประพันธ์ชาวบราซิล โฮเซ่ วาสคอนเซลอส สู่ภาพยนตร์ปรับเปลี่ยนที่เล่าชีวิตของ เซเซ่ เด็กวัยรุ่นอายุปิ้งเข้า 8 ขวบในเมืองเล็กๆแห่งหนึ่งกับครอบครัวที่ค่อยอบอุ่นเท่าไรนัก ยิ่งพอเพียงบิดาของเขาว่างงาน แม่ก็จำเป็นต้องออกไปพบเงินแทน แถมเขายังถูกบิดาทำร้ายรุนแรงเข้าทุกวี่ทุกวัน อย่างเดียวที่ เซเซ่ ทำเป็นก็คือการคุยระบายความรู้สึกในใจกับ ‘ต้นส้ม’ ในสนามหญ้าหลังบ้านของตน ผ่านการจินตนาการสุดล้ำลึก

กระทั่งเจ้าต้นส้มได้แปลงเป็นเพื่อนเกลอเพียงผู้เดียวของเขา เซเซ่ เลือกปล่อยความอัดอั้นตันใจในครอบครัวผ่านการออกไปสร้างความกล้าหาญแสบๆจำนวนมากในเมือง แม้กระนั้นแล้วชีวิตของ เซเซ่ ก็แปรไปเมื่อได้เจอกับ ปอร์ตูก้า คุณลุงที่ข้างนอกดูเหมือนจะดุ

กลับยืนมือมาช่วยเหลือครั้งใดก็ตาม เซเซ่ อยาก หนังเล่าความร้ายแรงในครอบครัวผ่านสายตาเด็กคนหนึ่ง ที่เลือกหนีจากชีวิตจริงอันป่าเถื่อนไปอยู่ในโลกที่จินตนาการที่ตัวเขาผลิตขึ้นมาเอง พวกเราจะได้มีความเห็นว่าเด็กตัวเล็กๆคนหนึ่ง มีแนวทางต่อสู้กับความเจ็บของเขาได้อย่างไร โดยมี ปอร์ตูก้า เป็นผู้แทนของ ‘ความเป็นบิดา’ ซึ่งเกิดเรื่องราวดีๆที่อาจจะส่งผลให้พวกเราเผลอเช็ดน้ำตาป้อยๆโดยไม่ทันได้รู้สึกตัว

Muoi : The Legend of a Portrait (2007)

หนังประเด็นนี้กล่าวถึงหญิงสาวชาวเวียดนาม บังเอิญว่าคุณเกิดขึ้นมามีรูปโฉมโนมพรรณรวมทั้งใบหน้าที่งาม เป็นที่ถูกตาถูกใจของเด็กหนุ่มกลัดมัน จนถึงผู้ที่ได้ดวงใจคุณไปถือครองเป็นนักแสดงชายหนุ่มคนหนึ่ง นักวาดรูปเสมือนที่ซึ่งหญิงสาวหลงใหล ถ้าแม้กระนั้นเจ้าชายหนุ่มคนนั้นดันมีผู้ที่หมั่นหมายกันอยู่แล้ว เอ้า แม้ว่าจะจะต้องร่ำลากันไปเมื่อก่อนไปเด็กหนุ่มได้ทิ้งผลงาน “ภาพเสมือน” ของสาวสวยไว้ให้

แม้กระนั้นแล้วความก็ไปถึงหูคู่หมั้นคู่หมายกระทั่งทำเอาคุณหึงหวงโหดเหี้ยม ประเด็นนี้ยอมมิได้ เลยบุกมาถึงถิ่น พอเพียงยิงมามองเห็นตัวจริงก็ริษยาตาร้อน เนื่องจากว่าสาวใหม่งามกว่านางเยอะแยะแล้วก็เนื่องจากว่านางมีอำนาจและก็เงิน ก็เลยสั่งพวกพ้องไปจัดหนักกระทั่งสาวสวยเสียโฉมด้วยน้ำกรด

พอใช้ได้มองเห็นรูปลักษณ์ของตนเอง สาวสวยถึงกับรับมิได้ เลยตกลงใจตัดช่องน้อยคิดทำร้ายตัวเอง และก็ตายไปด้วยความแค้นฝังลึก วิญญาณที่มีห่วงของนางก็เลยได้ไปจ่ายหนี้โกรธแค้นนังคู่หมั้นคู่หมายที่ทำเกินกว่าเหตุ แต่ว่าในที่สุดก้ไปเสียท่าโดนจับขังเอาไว้ในภาพวาดเสมือนของตนเองจนได้ แล้วก็นี่เป็นอรัมภบทจุดกำเนิดของหนังผีสอยงขวัญร่วมหุ้นสร้างระหว่างประเทศเกาหลีและก็เวียดนาม… ที่บอกเลยว่าตอนสุดท้ายมีเงิบแน่ๆ

The Transporter (2002 หฝ่าส์ เลเทอร์เรียร์, คอปรี่ หยวน) ดูหนังออนไลน์ พากย์ไทย ภายหลังจากเล่นบทสมทบแม้กระนั้นลักขโมยซีนมานาน นี่เป็นหนังเรื่องแรกในชีวิตของเขาที่โล่งแจ้งกำเนิดดารานำชายนักบู๊สุดกำลังในบทแฟรค์ มาร์ติน รวมทั้งหนังก็ได้รับความนิยมเกินคาดจนถึงมีภาคต่อตามมา

Promising Young Woman (2020)

แล้วก็และก็มาถึง Top 1 ของหนังเอาคืน ดูหนังออนไลน์ พากย์ไทย บอกเลยว่าพวกเราเกาะกระแสแล้วก็อัพเดตข้อมูลมาเอาอกเอาใจผู้หญิงสายแซ่บที่ชอบพอหนังรางวัลไปในตัวกันด้วย โดยหนังเอาคืนประเด็นนี้ได้ถูกเสนอชื่อเข้าชิงออสการ์ปี 2021 ในสาขา Best Picture หรือภาพยนตร์เยี่ยมที่ปี (จะประกาศในวันที่ 25 เดือนเมษายนนี้ หากว่าไม่มีตารางณ์เลื่อน) โดยน้อยนักที่หนังแนว Revenge หรือทวงแค้นอย่างงี้จะได้ถูกเสนอเข้าชิง แม้กระนั้นบอกเลยว่าหัวข้อนี้เจ๋งมากจริงๆ

โดย Promising Young Woman เป็นหนังแนว Drama, Thriller ที่เสียดสีสะท้อนสังคม รวมทั้งตลกขบขันร้าย เอ่ยถึง แคสแซนดรา หรือ แคสซี่ อดีตกาลนักเรียนแพทย์ชั้นปีท้ายที่สุด ที่ชีวิตสำหรับการเป็นนิสิตกำลังรุ่ง ทว่าคุณมีเรื่องราวที่ทำให้คุณจำเป็นต้องลาออกจากมหาวิทยาลัยกลางทาง

จนถึงคุณจำต้องผันตัวมาเป็นแม่ค้าขายของหวานในร้านค้าคาเฟ่แห่งหนึ่ง ทว่าเว้นเสียแต่คุณจะเป็นแม่ค้าแล้ว งานที่ชอบทำในเวลาว่างสำคัญๆของคุณเป็นการแต่งตัวคอสเพลย์ยั่ว เพื่อไปดื่มในบาร์ พร้อมแทร้งทำว่าเมากระทั่งดูแลตนเองมิได้ แล้วก็มองหาเพศชายที่มีจิตใจดีเป็นสุภาพบุรุษ ที่ต้องการจะช่วยเหลือคุณ โดยการหวังผลทางอื่น

The Legend of Hei เฮย ภูตผีปีศาจแมวน่าพิศวง The Legend of Hei แอนิเมชั่นจีนพลังภายในสมัยใหม่สนุกสนานสวย มองได้อีกทั้งครอบครัว เพียงแค่เห็นภาพ แมวดำตาลุก ก็กำเนิดความต้องการมองรอดู รวมทั้งเชื่อแน่ว่าหนังประเด็นนี้ควรต้องถูกอกถูกใจได้อย่างไม่ต้องสงสัย

รวมทั้งพอใช้เข้าไปมองก็ไม่ผิดหวัง เพียงภาพของหนังบางทีก็อาจจะไม่ใสๆเป็นการ์ตูนแบ๋วๆเหมือนอย่างที่คิด เฮย ผีน้อยในร่างแมวดำ ที่ระหกระเหินไม่มีบ้าน แอบหนีการไล่ล่าจากมนุษย์ ได้รับความให้การช่วยเหลือจาก เฟิงซี ภูตผีชายหนุ่มรูปหล่อ พาเข้าพวกปีศาจ อู๋เศษไม้ มนุษย์ชายหนุ่มในสำนักป้องกันภัย แอดชี้แนะเลยหัวข้อนี้บันเทิงใจมากมายๆมองจบแล้วคุณจะหลงเสน่ห์แมวดำตาลุกเลยละ

ดูหนังออนไลน์ พากย์ไทย Crank (2006 มาร์ค เนเวลดีน, ไบรอัน เทเลอร์) หนังแอ็คชั่นเรียลไทม์กับพล็อตแปลกล้ำเมื่อเจสัน สเตทแธมโดนจับฉีดยา เขาก็เลยตามล่าหาต้นตอมาทำลายพิษรวมทั้งลงทัณฑ์ให้สม ช่วงเวลาเดียวกันเขาจะต้องทำทุกๆอย่างให้ร่างกายดูดอะดรีนาลีนตลอดระยะเวลา กระทั่ง…มีเซ็กซ์ซึ่งๆหน้ามวลชนที่ไชน่า ทาวน์

Hidden Figures เรื่องราวปิดทองหลังพระ ความจริงในประวัติศาสตร์ที่ไม่มีผู้ใดเคยเล่ามาก่อน เมื่อ NASA เป็นจริงเป็นจังที่จะนำมนุษย์ไปตรวจนอกโลก โดยมีโซเวียตเป็นคู่ปรปักษ์คนสำคัญที่บีบคั้นให้ NaSA จำต้องรีบร้อนปฏิบัติงานแข่งกับเวลา เพื่อช่วงชิงเจ้าที่การสำรวจอวกาศ

หนังเล่าถึงกรุ๊ปผู้หญิงผิวสี 3 คน สถานที่สำหรับทำงานเป็นนักคำนวณเลข เปรียบได้ดั่ง คอมพิวเตอร์มนุษย์ ที่คำนวณเกี่ยวกับการขึ้นลงของจรวดที่จะนำพาความโหฬารมาให้อเมริกา หนังเล่าถึงในเรื่อง การข้ามผ่านคำบอกเล่าหมิ่นประมาท การดูหมิ่นเหยียดหยามชาติพันธ์ แนวทางการทำให้สิ่งที่ไม่มีทางเป็นไปได้ให้เป็นได้

หนังชำระแค้น Django Unchained (จังหรูหรา โคตรคนดินแดนรุนแรง) ดูหนังออนไลน์ พากย์ไทย เมื่อพบว่าเมียเป็นข้าทาสอยู่ในไร่แดนนรก พวกเขาก็เลยจะต้องสู้เพื่อทวงคืน จังโก้เก๋ เป็นข้ารับใช้ที่ได้รับการปลดปล่อยให้มีอิสรภาพ ในสมัยบ้านป่าเมืองหยาบคาย เขาออกสำรวจไล่ล่าตามหาร่องรอยเมียที่หายไป

พร้อมด้วยไล่ฆ่าผู้ที่มีความเกี่ยวข้องไปด้วย จังเก๋ได้เจอกับ คิง ยกลล์ ที่เป็นนักล่าฆ่าหัว ซึ่งด้วยความบังเอิญ จุดมุ่งหมายของคิงแล้วก็จังเก๋เป็นคนกรุ๊ปเดียวกัน พวกเขาก็เลยออกล่าร่วมกัน จนกระทั่งเปลี่ยนเป็นเพื่อนซี้กัน รวมทั้งท้ายที่สุด จังโก้เก๋ก็สืบรู้ว่า เมียของเขาเป็นข้ารับใช้อยู่ในไร่แคนดี้แลนด์ ไร่เมืองนรกที่มีนายจ้างสุดซาดิสม์ คิงก็เลยเลือกที่จะร่วมมือด้วยอีกแรง

The Perfection หนังเล่าของสองนักเล่นดนตรีความสามารถอัจฉริยะสำหรับในการสีไวโอลิน เริ่มหลงเสน่ห์กัน ก่อนที่จะเริ่มเดินทางด้วยกัน แต่ว่าในกลางทาง คนหนึ่งกลับมีลักษณะอาการเจ็บป่วย และก็พบอะไรแปลกๆไปตลอดทริปการเดินทาง

MY NAME มาที่ซีรีส์ใหม่แกะกล่องแนวตื่นเต้นแบบถึงใจถึงอารมณ์ เผ็ด มัน กันจ้ะ เรื่องราวของยุยงนจีอู สาวน้อยที่มองเห็นบิดาถูกคนร้ายฆ่าตายซึ่งๆหน้า แม้กระนั้นก็ทำอะไรมิได้เพราะเหตุว่าคุณยังเด็ก แม้กระนั้นแล้วโชคเสมือนเข้าข้าง จีอูดันได้เค้าเงื่อนเด็ดจากกลุ่มค้ายาในประเทศเกาหลีใต้ ทั้งยังได้ช่องปลอมตัวเข้าไปเป็นตำรวจเพื่อสืบเสาะหาข้อเท็จจริงว่าผู้ใดกันแน่เป็นคนฆ่าบิดาคุณ บอกเลยว่าทั้งยังลุ้น ทั้งยังมัน

The Salesman (2016)

ประเทศอิหร่าน เรื่องราวของ เอมาดแล้วก็รานา สองผัว-เมียที่ย้ายมาเช่าห้องพักแ่ห่งใหม่ที่มีผู้เช่าเดิมเป็นหญิงบริการ แน่ๆจำเป็นต้องเคยมีเพศชายหลากหลายแวะเวียนเข้ามายังห้องที่นี้ ซึ่งก็เกิดเรื่องที่พวกเขามิได้ชอบใจอะไร จะมีก็แต่เพียงสงสัยว่าผู้เช่าเก่านั้นทิ้งสัมภาระไว้ในห้องเพราะเหตุไร? เมื่อจะเขวี้ยงทิ้งไปพวกเขาก็กลัวว่าคุณบางทีอาจกลับมาเก็บเครื่องใช้ของคุณอีกรอบ ก็เลยตกลงใจเก็บเอาไว้ให้ก่อนโดยไม่ทราบเลยว่า โน่นจะเป็นชนวนที่ทำให้วันหนึ่ง มีชายปัญหาเข้าห้องมารังแก รานา

ในระหว่างที่คุณอยู่บ้านเพียงผู้เดียว amitierencontre เมื่อเอมาดกลับมามีความเห็นว่าเมียของเขาบาดเจ็บอย่างหนัก เลือดในตัวก็เดือดวุ่นวายขนาดที่เขาสัญญาเลยว่าต้องหาตัวฆาตกรมาทวงแค้นให้ได้ แม้กระนั้นในที่สุดพวกเขาก็ถูกดึงเข้าไปสามีพันกับสิ่งที่น่าไม่น่าเชื่อ

เป็นหนังดีที่ทำให้พวกเราลุ้นเกือบจะนั่งไม่ติดเบาะเป็นช่วงตลอดทั้งเรื่อง มีความฉลาดสำหรับในการเล่าแล้วก็ผูกปม ทราบดีว่าจำเป็นต้องแอบแย้มคำใบ้ที่ไหน หลอกผู้ชมอย่างไรให้ชิดกับเหตุการณ์เชิญน่าสงสัยทั้งปวงในเรื่อง เป็นราวกับได้ดูหนังไต่สวนสอบเชื้อเชิญคุณภาพดี ยิ่งกว่านั้น หนังยังสะท้อนภาพสังคมของประเทศอิหร่านที่ยังก้ำกึ่งระหว่างสมัยใหม่กับสมัยเก่าผ่านการโต้แย้งของจริยธรรมและก็ศาสนาได้อย่างดีเยี่ยม