ดูหนังออนไลน์

รีวิว Nobody

รีวิว Nobody

“Nobody” เห็นเงียบๆ พี่พระเอกเขาซัดเรียบน่ะจ๊ะ…

Read More


รีวิวหนังฝรั่ง

รีวิว Venom

รีวิว Venom

รีวิว Venom : เมื่อปรสิตยึดร่าง ทอม ฮาร์ดี้ ความฮาโคตรจึงบังเกิด รีวิว Venom ถึงแม้…

Read More

รีวิว Nobody

รีวิว Nobody

“Nobody” เห็นเงียบๆ พี่พระเอกเขาซัดเรียบน่ะจ๊ะ คงจะไม่แปลกนักที่จะบอกว่า Nobody คือร่างใหม่ของ John Wick เพราะนี่คือหนังแอ็กชั่นแบบระห่ำสุดขั้วแบบเดียวกัน โดยที่ได้ เดวิด ลีนช์ ผู้กำกับจาก John Wick ภาคแรกซึ่งต่อมากำกับ Deadpool…

Read More

รีวิว JOKER

รีวิว JOKER

[รีวิว] JOKER: หนังคุณภาพระดับออสการ์ ที่ดิสนีย์ไม่คิดทำ เรื่องย่อ อาร์เธอร์ เป็นชายคนหนึ่งที่ต้องเผชิญหน้ากับความโหดร้ายทารุณและสังคมที่เต็มไปด้วยการเหยียดหยาม เขาต้องเผชิญกับความอ้างว้างจนเปลี่ยนเขาจากที่เป็นคนอ่อนแอกลายเป็นคนโหดเหี้ยม เขารับจ้างแต่งชุดตัวตลกรายวัน จนกระทั่งคืนหนึ่งที่เขาพยายามจะแสดงตลกเดี่ยว แต่กลับพบว่าตัวเองต่างหากที่เป็นเรื่องตลก เขาไม่เป็นตัวของตัวเองเวลาที่มีผู้คนอยู่รายล้อม…

Read More

รีวิวหนังไทย

รีวิว FRIEND ZONE

รีวิว FRIEND ZONE

[รีวิวหนัง] FRIEND ZONE ระวัง….สิ้นสุดทางเพื่อน หนังสำหรับคนชอบเพื่อนก็งี้ดีต่อใจ รีวิว FRIEND ZONE เกิดเรื่องราวของเพื่อนเกลอคู่หนึ่งคือปาล์มรวมทั้งกิ๊งที่เป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่ตอนมัธยม โดยปาล์มดูแลกิ๊งมาตลอด…

Read More

รีวิว ไทบ้าน เดอะซีรีส์

รีวิว ไทบ้าน เดอะซีรีส์

รีวิว ไทบ้าน เดอะซีรีส์ เมื่อหนังอีสานตีตลาดเมืองกรุง รีวิว ไทบ้าน เดอะซีรีส์ บันเทิงใจเกินคาด ฮาจนกรามค้าง เดินเรื่องได้เฉลียวฉลาด…

Read More

รีวิว อ้ายคนหล่อลวง

รีวิว อ้ายคนหล่อลวง

อ้ายคนหล่อลวง : หนังเกี่ยวกับแก๊งต้มตุ๋น ที่ “ตุ๋น” คนดูซะเปื่อย หากจะมีหนังไทยสักเรื่องที่เข้าไปอยู่ในใจคนดู หนัง ภาพยนตร์ “อ้ายคนหล่อลวง”…

Read More

รีวิวหนัง Netflix

รีวิวหนัง Wish Dragon

รีวิวหนัง Wish Dragon มังกรอธิษฐาน ภาพยนตร์แอนิเมชั่นฝีมือคนไทยที่นำเอาเรื่องราวอะลาดินเวอร์ชั่นจีนมาตีความใหม่ ทราบหรือไม่ว่าตัวละครอะลาดิน พระเอกจากการ์ตูนดิสนีย์ชื่อดังที่เรามีภาพจำว่าเขานั้นเป็นเด็กหนุ่มชาวตะวันออกกลาง แท้จริงแล้วตามตำนานนั้นเขาเป็นเด็กชายชาวจีน และตำนานเรื่องอลาดินนั้นก็เป็นตำนานของประเทศจีนด้วย แต่เราไม่เคยเห็นการนำเสนอเรื่องราวอะลาดินเวอร์ชั่นจีนมาก่อนเลยแม้แต่ครั้งเดียว…

Read More

เว็บรีวิวหนัง หนังฝรั่ง หนังไทย หนัง Netflix

เว็บไซต์รีวิวหนังและซีรี่ย์ เพราะเราสร้างเว็บนี้มาเพื่อรีวิวหนังทุกเรื่องที่สนุกมาแรง หรือจะเป็นซีรี่ย์เกาหลีที่ทางเรานั้นถนั๊ดด ถนัด!! ละยังมีให้เลือกหลากหลายแนว ไม่ว่าจะเป็นซีรี่ย์รักโรแมนติกหอมกรุ่น, ซีรี่ย์ตลกคอมเมดี้, ซีรี่ย์ดราม่าบ่อน้ำตาแตก, ซีรี่ย์สืบสวนสอบสวน และซีรี่ย์อื่นๆ อีกเยอะแยะมากมาย เราจะเอาทุกเรื่องที่เรทติ้งพุ่งกระฉูดมารีวิวให้ทุกคนได้อ่านกันก่อนไปดูจริงแบบฟินๆ ครบรส และเพื่อให้ได้อรรถรสในการดูมากยิ่งขึ้น