ซีรี่ย์ ฝรั่ง ซับไทย

ซีรี่ย์ ฝรั่ง ซับไทย

ซีรี่ย์ ฝรั่ง ซับไทย

ซีรี่ย์ ฝรั่ง ซับไทย ซีรีย์น้ำดีของจีน เบอร์หน่ึงในใจของ chinese drama เรื่องย่อ มีอยู่ว่า 3 ญาติต่างสายโลหิต จำต้องมาอยู่ร่วมกันเพราะว่าปัญหาขาดแม่เช่นเดียวกัน ทั้งสามเลยรักรวมทั้งดูแลกันดีเยี่ยมๆเรื่องราวถ่ายทอดอารมณ์ออกมาได้ดีมากมาย มีหลากหลายซีนหลายอารมณ์ ตั้งแต่วัยเรียนจนกระทั่งวัยทำงาน เรื่องราวอบอุ่นละมุนหัวใจ มิตรภาพสายสัมพันธ์ผูกพันธ์ญาติพี่น้อง ดูแล้วหัวใจฟูและก็มูฟออนมิได้มากๆอารมณ์แนว reply1988 จัดแจงทิชชู่ก่อนมองไว้ได้เลย น้ำตาแตกแน่นอน

ซีรี่ย์จีน WeTV 2021 แนวย้อนยุคแนวพรีเรียดมาแรงชอบใจคนถูกใจภาพยนตร์จีน The Sword and the Brocade หรือชื่อไทยว่า “ร้อยรักปักดวงใจ” เรื่องราวตอนวงศ์สกุลหมิงบอกเล่าเรื่องราวความรักของวัยรุ่นที่แต่งงานกันไปประเดี๋ยวก็รักคุ้นเคยอย่างท่านโหว หรือหย่งผิวโหว แม่ทัพใหญ่สวีลิ่งอี๋ แห่งเครือญาติสวี (สวมบทบาทโดย ต้องฮั่นเหลียง) ที่จำเป็นต้องแต่งงานกับคุณหนูหลัวสิบเอ็ด (รับบทโดย ถานซงยวิ่น)

หญิงสาวผู้มองโลกในทางดี หลังจากแต่งงานคุณก็เปิดหอเย็บปักเซียนหลิงบากบั่นถ่ายทอดศิลป์การเย็บปักที่เป็นฝีมือติดตัวมาอีกด้วย แต่ความรักไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ ด้วยเหตุว่ายังมีความดราม่าชิงรักหักสวาทของเหล่าภรรยาในเครือญาติสวี คนไหนที่อยากติดตามความรักคู่

เราถูกใจซีรีส์เรื่องนี้ เดินเรื่องเร็วแต่บางทีก็เสียดายฉากที่น่าจะสโลว์นานๆตัวอย่างเช่นให้ได้ดูหน้า “คุณหมอหลิงรุ่น” นานๆก็ตัดฉับไปซะแล้ว คอสตูมของ “ลู่ฟางหนิง” ดีงามมากมาย เอาคะแนนไป 10/10 งาม ซีรี่ย์ ฝรั่ง ซับ ไทย  มีสไตล์ มองแพง สมกับที่เป็นผู้บริหารหญิง ประเด็นนี้ไม่เพียงแต่แฟนคลับของ “กงจวิ้น” และก็ “โจวอวี่ถง”ก็ไม่อยากให้พลาดเลย

เพราะเหตุว่าเป็นซีรีส์ที่สนุกไปกับเหตุและก็นักแสดงในเรื่อง ก็ยังได้ข้อคิดเตือนใจดีๆเกี่ยวกับความรักว่าเมื่อความรักมีเหตุที่เกิดจากคนสองคนที่มีใจต่อกันแล้ว ก็ไม่ควรที่จะตกลงใจอะไรแต่เพียงลำพังเนื่องจากว่าจะเป็นต้นเหตุที่ทำให้เส้นทางความรักจะต้องหยุดลงก็ได้ หัวข้อนี้ถ้า “แพทย์หลิงรุ่น” (ของฉัน) ไม่เป็นคนหนักแน่นในความรัก อาจจะจบได้อย่างไม่มีความสุขแบบนี้

ซีรี่ย์ ฝรั่ง ซับไทย

“กงจวิ้น” เริ่มเป็นผู้แสดงมาตั้งแต่ปี 2015

จากเรื่อง Sword Chaos และจากนั้นก็ส่งผลหน้าที่แสดงโดยตลอด จะเห็นอยู่ในชุดย้อนยุคอยู่เป็นประจำเรื่องที่ดังมากมายๆเป็นเรื่อง word of honor ทหารร่อนเร่พเนจรสุดขอบฟ้า เป็นแถวมิตรภาพลูกผู้ชาย รับบทเป็น “เวินเค่อสิง” ที่ผูกใจเป็นมิตรกับ “จางเจ๋อฮั่น” ที่สวมบทเป็น “โจวจื่อซู” ผู้ใดไม่เคยตกหลุมรักผู้แสดงนำชายซีรีส์พร้อม 2 คน ก็จะไม่รอดจากประเด็นนี้ไปได้

“โจวอวี่ถง” ดารามากความสามารถ ที่มาสวมบทบาทสาวสวยและมั่งคั่งมากมาย หนัง จีน ซับ ไทย ไม่ขัดสายตาเลย เนื่องจากว่าลุคหรูๆได้เห็นกันอยู่แล้วในมาดนางแบบที่เธอเป็นพรีเซนเตอร์ผลิตภัณฑ์มากมายก่ายกองแล้วก็เป็นดารานางแบบให้กับนิตยสารแนวแฟชั่นอยู่ตลอดเวลา สำหรับผลงานการแสดง คุณชอบได้รับหลายๆคาแรคเตอร์ ผลงานนอกจากหัวข้อนี้ เป็นต้นว่า “Remembrance of Things Past” นำแสดงคู่กับ “ซุนเชียน”, “Fall In Love With A Scientist” แสดงนำคู่กับ “แจสเปอร์ หลิว” อื่นๆอีกมากมาย

เป็นซีรีส์แฟนตาซี เล่าราวของ ถังซาน แสดงโดย เซียวจัดจ้าน เด็กหนุ่ม ที่กำพร้าแม่มาตั้งแต่เด็ก โดยอาศัยอยู่กับบิดาที่มีอดีตกาลโดยทำอาชีพช่างเหล็ก ถังซาน ฉลาดหลักแหลมมีความรู้ มีวิญญาณยุกธ์คู่กายเป็นต้นหญ้าสีฟ้าของแม่เขาในมือขวา มือซ้ายมีค้อนเฮ่าเทียนของพ่อ โดยตั้งแต่เด็กบิดาเขาให้อ่านคู่มือ เสวียนเทียน ให้ท่องรวมทั้งจำแม่นให้ได้ วันหนึ่งเขาได้ไปเล่าเรียนในสำนักนั่วติง แล้วก็ได้พบกับเพื่อนพ้องเยอะมาก

อย่าง อวี้เพื่อนกัง พี่ช่วยเหลือเขากระทั่งเขาเชื่อถือเป็นคุณครู รวมทั้งได้พบกับ เสียวอู่ แสดโดย อู๋เซวียนอี๋ สาวน้อยที่กำพร้า มีวิญญาณยุทธ์กระต่ายกระดูกอ่อน พวกเขาเกี่ยวสัญญาเป็นลูกพี่ลูกน้องกัน ถัดมา อวี้เกลอกัง พาทั้งคู่เข้าสำนักสื่อหลานเค่อ เพื่อเพิ่มพลังวิญญาณ จนได้รู้จัก 5 อัจฉริยะอย่าง ไต้มู่ไป๋, โอวซื่อเค่อ, จูฉิง, หม่าฮงจวิ้น และ หนิงหรงหรง หนังบรรยายไทย netflix การรวมตัวของพวกเขาสร้างชื่อมีชื่อเสียงในฉายา เจ็ดประหลาดที่สื่อหลานเค่อ รวมทั้งการเสี่ยงอันตรายของพวกเขาจะเป็นยังไงต่อไปดูเหมือนกับว่ากัน

การเดินเรื่อง ค้อนข้างสลับซับซ้อนกับเรื่องราวความรู้ความเข้าใจของ ถังซาน แต่ว่าเรื่องราวเข้าใจง่าย เล่าเรื่องของเด็กวัยหนุ่มเฉลี่ยวฉลาดเป็นกรด ผู้สามารถปลุกวิญญาณยุทธ์ได้ตั้งแต่อายุเพียงแต่หกขวบ ซึ่งเขาได้เกี่ยวสัญญาเป็นพี่น้องกับสาวน้อยคนหนึ่งรวมทั้งรวมตัวกันกับผู้คนมากความสามารถสร้างชื่อดังเป็นที่รู้จัก

การแสดงของผู้แสดงเล่นเจริญมากการเข้าถึงหน้าที่ของผู้แสดง พระนางเคมีถูกกัน และยังรวมไปถึงซีรีส์เรื่องนี้เป็นแฟนตาซี เต็มไปด้วย CG มากพวกเขาก็เล่นได้ดีจริงๆ ภาพแสงสีองค์ประกอบของเรื่อง กระบวนการทำภาพ cg งามมากๆแสงสีฉากต่อสู้สวยมากๆดูแล้วถึงอารมณ์สุดๆอย่างในช่วงเวลาที่พระเอกสู้กับสัตว์วิญญาณแมงมุมตัวใหญ่ภาพงามมากมาย ให้แต้ม 10 คะแนน บันเทิงใจมากเรื่องนี้มีฉากตลกด้วยไม่เครียด ตอนสุดท้ายมีค้างคา มีภาคต่อแน่ๆมีปริมาณตอน 40 ตอน ดูเหมาะ wetv

ซีรีส์จีนที่มีอยู่เดิมอีกทั้งใน “WeTV” รวมทั้งใน “TrueID” ก็มองกันมิได้หลับไม่ได้นอนอยู่แล้ว พอ “WeTV” ซีรี่ย์ ฝรั่ง ซับไทย ประกาศปุ๊บว่าให้วอร์มหัวใจคอยกันไว้เลยว่าจะมีซีรีส์มาให้มองกันถึง “13 เรื่อง” แม้ว่ารอบขอบตาจะเป็นหมีแพนด้าแม้กระนั้นพวกเราก็ไม่หวาดหวั่น ตาสว่างขึ้นมาทันควัน คว้าครีมมาโปะขอบตาให้ดูแจ่มใสไร้ร่องรอย เพื่อต้อนรับทั้งยัง “13 เรื่อง” ด้วยหัวใจพองโต แม้บางเรื่องจะดูมาแล้วเกิน 1 รอบ แต่ว่าก็จะมองอีก ทวนความจำกันอีกรอบสู้ตายจริงๆมาดูกันว่าดารานำชายนางเอกของเรื่องเป็นผู้ใดกัน เรื่องย่อโดยประมาณเป็นอย่างไร ซีรีส์เป็นแนวไหน เสิร์ฟความสุขกันในช่วงเวลานี้เลย ไว้ “WeTV” ปล่อยเรื่องไหนออกมาจะตามป้ายยากันไปทุกเรื่อง นอนทิพย์กันไปทุกวี่ทุกวัน

ฮีลจิตใจสุดกับสามีแห่งชาติ “แพทย์หลิงรุ่น”

ศัลยแพทย์ชายหนุ่ม รับบทโดย “กงจวิ้น” หวีดหลายรอบได้ไม่มีปัญหา กับคาแรคเตอร์สุขุม สุภาพ กับนางเอก “ลู่ฟางหนิง” เล่นบทโดย “โจวอวี่ถง” ซีอีโอสาวสวยผู้รวย เป็นสายรุกที่ขอแพทย์สมรสเพื่อแลกกับหนี้สินหลายล้านซึ่งก็ต้องมีเหตุผลที่ทำแบบนั้น ส่วนผู้แสดงนำชายก็ไม่ใช่ว่าไม่รัก แต่คุณหมอหลิงรุ่น มองว่าความรักเป็นไปตามลำดับขั้นตอน ค่อยๆเป็น ค่อยๆไป

พอเจอสายรุกเข้าเลยทำตัวไม่ถูก จะต้องปรับตัวพักใหญ่จึงเริ่มขอคบกันหลังจากการสมรส ฟินนนนนกระจายเลยงานนี้ รวมทั้งยังมีการขอคบกันใหม่อีกรอบ หลังจากที่ผ่านเรื่องราวให้จำเป็นต้องเสียน้ำตากันหลายหน อบอุ่นหัวใจขนาดนี้ ได้ทั้งรอยยิ้ม เสียทั้งน้ำตา แม้กระนั้นแฮปปี้ที่ได้ดู รวมทั้งบางทีก็โมโหนางเอกที่ทำร้ายจิตใจแพทย์ของเรา

สำหรับผู้ใดที่เป็นแฟนๆของหนุ่มหยางหยางจากเรื่อง Wei Wei Beautiful Smile จะต้องไม่พลาดสำหนับเรื่องนี้จ้ะด้วยเหตุว่าหัวข้อนี้พระเอกของพวกเราได้พลิกค้างแรกเตอร์อย่างคาดไม่ถึงเพื่อมารับบทในประเด็นนี้ ซึ่งเขาก็ได้รับคาแร็กเตอร์ให้เป็นทหารหน่วยรบพิเศษนั่นเองจ้ะ สำหรับเรื่องราวนั้นเริ่มจาก เยี่ยนโพเย่ว(หยางหยาง) หนุ่มน้อยที่ชีวิตกำลังจะออกเดินทางไปได้สวยแต่ว่าเนื่องด้วยเขาเติบโตในครอบครัวที่บิดาเป็นทหาร เขาเลยทอดทิ้งความฝันของตัวเองรวมทั้งตัดสินใจเข้ากรมไปสมัครเป็นทหารรักษาการณ์เพื่อต้องการที่จะให้บิดาของเขาสารภาพ

แน่นอนว่าเขาสามารถเข้าไปเป็นทหารตามใจหวังแต่ว่าการได้เข้าไปเป็นหน่วยรบพิเศษไม่ได้ง่ายนัก เพราะเขาจำเป็นต้องผ่านการฝึกฝนอย่างหนักมากมาย พระเอกของเราทำผลงานได้เหมาะสมที่สุดกว่าทุกคน แม้กระนั้นถึงแม้ผลงานของเขายอดเยี่ยมมากกลับมิได้รับการยินยอมรับจากหัวหน้ากองทำให้เขาค่อนข้างผิดหวัง ทั้งยังเขายังถูกสั่งย้ายให้ไปปฏิบัติงานในห้องครัวอีกด้วย ดารานำชายของเราจะได้ไปเป็นทหารหน่วยรบพิเศษหรือเปล่า? รวมทั้งจึงควรไปเจอกับอะไรบ้างต้องตามไปดูค่ะ เพราะเหตุว่าในประเด็นนี้หยางหยางของพวกเราหล่อและเท่มาก

สำหรับคนใดกัน ที่เป็นแฟนๆ ของชายหนุ่มเทาจากวง EXO

จำเป็นต้องไม่พลาดค่ะ ซีรี่ย์ ฝรั่ง ซับไทย ด้วยเหตุว่าประเด็นนี้เขาได้แสดงเป็นพระเอกอย่างยิ่งจริงๆ ซึ่งประเด็นนี้เหมาะกับเขามากมายจ้ะเนื่องจากเขาได้แสดงเป็นดารานักร้อง หาดูเรื่องนี้และก็อย่าลืมไปฟังเพลงประกอบละครกันด้วยนะคะเนื่องจากว่าเพราะมากมาย ประเด็นนี้เป็นเรื่องราวของบริษัทที่ชื่อว่า “Star Entertainment” บริษัทที่มีชื่อเสียงมีชื่อเสียงมากมายด้วยเหตุว่ามีดารานักร้องมีชื่ออย่าง เจิ้งป๋อซวี่(หวงจื่อเทา)ที่เป็นหนุ่มหล่อ เรื่องมาก ไม่ยอมคน นิสัยนี้ของเขาทำให้เขาโดนสื่อแบนด์อยู่เป็นประจำถัดมาหยางเจินเจิน (อู๋เชี่ยน)

นางเอกของเราได้เข้ามาทำงานที่บริษัทที่นี้ค่ะ เมื่อนางเอกพบพระเอกก็คิดออกว่าเคยแข่งร้องเพลงร่วมกัน แม้กระนั้นพระเอกได้กลายเป็นซุปตาร์มีชื่อไปแล้วค่ะ ส่วนนางเอกของเราก็ได้กลายมาเป็นผู้ช่วยของผู้แสดงนำชาย ซึ่งความสนิทสนมนี้ทำให้นิสัยของเจิ้งป๋อซวี่แปรไปจ้ะ แน่ๆว่าที่เขาเปลี่ยนไปนี้เป็นเนื่องจากว่าความรักที่มีให้กับนางเอกนั่นเอง แม้กระนั้นประเด็นนี้ไม่ได้จบลงแค่นั้นจ้ะ

เนื่องด้วยผู้แสดงนำชายเป็นนักร้องที่โด่งดังมากก็ควรจะมีปัญหาเกี่ยวกับแฟนคลับ ปัญหาของครอบครัวรวมทั้งปัญหาที่เกี่ยวข้องกับการตกต่ำของดารานำชายเพราะมีนักร้องเข้ามาใหม่ในค่าย ส่วนนักร้องคนนั้นก็ถูกใจนางเอกด้วย ผู้แสดงนำชายจะฝ่าฟันขวากหนามคราวนี้ไปได้หรือไม่ ? แล้วนางเอกจะได้รักกับผู้แสดงนำชายไหมจำต้องไปติดตามกันค่ะ

https://www.amitierencontre.com/