แปลงเพศ ความฝันของตนเป็นจริง อยากที่จะให้อีกทั้งกายแล้วก็เพศตรงกัน

แปลงเพศ

แปลงเพศ การผ่าตัดเปลี่ยนเพศนั้น เป็นการเปลี่ยนครั้งใหญ่ที่สุด ทางด้านร่างกาย จากอวัยวะสืบพันธุ์ชาย เป็นอวัยวะเพศหญิง โดยหมอของเรียลกลุ่มสถานพยาบาลที่มีความสามารถเฉพาะทางช่ำชองด้านฟุตบาทปัศสาวะรวมทั้งอวัยวะสืบพันธุ์ชาย สามารถ เก็บส่วนประกอบและก็ความรู้สึกไว้ได้ทั้งสิ้น ผู้มารับบริการหรือผู้ที่อยากเปลี่ยนเพศจากชายเป็นหญิง จิงเชื่อมั่นได้ว่า งาม เสร็จ ครบทุกองศ์ประกอบ โดยเฉพาะอย่างยิ่งแพทย์ชาวไทย ที่มีความรู้และมีความเข้าใจ สุดยอด ชาวต่างชาติถึงจะต้องเดินทางมาทำที่เมืองไทยโดยยิ่งไปกว่านั้น เนื่องจาก งานหัตถกรรม หัตถการ งานศิลปะ มันอยู่ในสายโลหิตของชาวไทย เป็นที่ยอมรับของคนต่างประเทศ

Contents

Table of Contents

แปลงเพศ ต้องการผ่าตัดเปลี่ยนเพศ จำเป็นจะต้องเริ่มอย่างไร

แปลงเพศ

 

แม้ร่างกายของคุณเป็นชาย แม้กระนั้นจิตใจเป็นเพศหญิง รวมทั้งมีความต้องการที่จะเปลี่ยนอวัยวะภายในร่างกายให้ตรงกับภาวะจิตใจ มีความสำคัญควรต้องเรียนหาข้อมูล แปลงเพศ  เนื้อหาแล้วก็ข้อจำกัดต่างๆที่ควรต้องรู้ก่อนที่จะตกลงใจทำศัลยกรรมผ่าตัดเปลี่ยนเพศเพื่อให้เกิดความปลอดภัย ดังต่อไปนี้คนที่อยากได้เข้ารับการผ่าตัดเปลี่ยนเพศ ไม่ว่าอยากได้ผ่าตัดด้วยเทคนิดวิธีอะไรก็แล้วแต่ ผู้ผ่าตัดจำเป็นที่จะต้องเข้ารับการตรวจจากจิตแพทย์ โดยควรจะมีคุณลักษณะความพร้อมเพรียงมาตรฐานโลกของสัมพันธ์ดังต่อไปนี้

จะต้องมีแก่กว่า 18 ปี บริบูรณ์ ถ้าหากอายุยังไม่ถึง 20 ปี จำเป็นต้องได้รับการยอมจำนนจากพ่อ-คุณแม่ได้ดำเนินชีวิตแบบหญิงต่อเนื่องกันตรงเวลาไม่น้อยกว่า 1 ปี โดยได้แก่การใช้ชีวิตเป็นหญิงอย่างสมบูรณ์ที่คนที่อยู่รอบข้างยอมรับได้ แล้วก็สุขสบาย ปราศจากความบีบคั้นอะไรก็แล้วแต่เคยรับฮอร์โมนผู้หญิงมาก่อน ไม่ว่าจะเป็นฮอร์โมนในแบบอย่างยารับประทาน หรือยาฉีดอย่างต่ำ 1 ปี

ผ่านการประมาณภาวะจิตใจ จากจิตแพทย์ว่าอยู่ในภาวการณ์ธรรมดา แล้วก็มีความพร้อมเพรียงต่อการผ่าตัดเปลี่ยนเพศ และได้รับการวิเคราะห์ว่าเป็น แล้วก็ให้ใบสุทธิในการผ่าตัดที่ถูกตามหลักทดลองภาวะจิตผู้เข้ารับการผ่าตัด ควรมีร่างกายบริบูรณ์แข็งแรง ไม่เป็นโรคต้องห้ามสำหรับเพื่อการผ่าตัดเตรียมพร้อมร่างกายเช่นไร เมื่อจำต้องเข้ารับการผ่าตัดเปลี่ยนเพศ

เตรียมพร้อมร่างกายเช่นไร เมื่อจำต้องเข้ารับการผ่าตัดเปลี่ยนเพศ

คนใดกันแน่ที่เริ่มจะมีแผนต้องการผ่าตัดเปลี่ยนเพศจากชายแปลงเป็นหญิงอย่าพึ่งจะเลื่อนผ่านมีวิธีการเตรียมตัวร่างกายยังไงเมื่อจะต้องเข้ารับการผ่าตัดเปลี่ยนเพศข้อควรจะทราบ ภายหลังที่ได้รับการผ่าตัดเปลี่ยนเพศอาจมีผลกระทบ หรือผลพวงตามมาคราวหลังได้ ไม่ว่าจะเป็น ท่อฉี่แคบ แผลใหญ่ที่ท้อง หรืออารมณ์ทางเพศที่ลดน้อยลงสิ่งที่คุณควรจะทราบเกี่ยวกับศัลยกรรมเปลี่ยนเพศหญิงเป็นชายในจังหวัดโคราชสำหรับบางบุคคลเกิดขึ้นมากายเป็นหญิงแต่ว่าจิตใจนั้นเปลี่ยนไปเป็นเพศชายซึ่งคนกลุ่มนี้ต่างก็อยาก

ได้ที่จะทำให้ ความฝันของตนเป็นจริง อยากที่จะให้อีกทั้งกายแล้วก็เพศตรงกัน ปัจจุบันนี้เทคโนโลยี มีความก้าวหน้ามากมาย ที่จะทำให้ท่านสามารถที่จะ เปลี่ยนเพศของคุณ ได้อย่างที่จิตใจอยากได้ ซึ่งก็คือ “การศัลยกรรมเปลี่ยนเพศ” ซึ่งจะเป็นแนวทางที่นำสมัย และก็มีความปลอดภัย amitierencontre เป็นการสร้างอวัยวะสืบพันธุ์ชาย ให้ได้ใกล้เคียงธรรมชาติ รวมถึงควาพึงพอใจทางเพศ ก็ควรต้องไม่ด้อยหรือลดลงไปกว่าเดิม อีกด้วย

สำหรับเพื่อการทำศัลยกรรมเปลี่ยนเพศ จากหญิงเป็นชาย

ต่างก็ได้รับความนิยมชมชอบมากขึ้น รวมทั้งได้รับการยินยอมรับจากสังคม เยอะขึ้นเรื่อยๆอีกด้วย ในวิธีการผ่าตัด ควรมีการผ่าตัดจุดสำคัญๆอยู่ 2 ข้อด้อยกันเป็น ตอนรอบๆทรวงอก รวมทั้งตอนรอบๆของลับ ซึ่งสำหรับเพื่อการผ่าตัดเปลี่ยนเพศ ไม่ใช่ว่าใครๆก็ทำเป็น คุณจำเป็นที่จะต้องได้รับการให้คำปรึกษา แล้วก็ขอความเห็นรู้เรื่องให้ถี่ถ้วน กับกลุ่มหมอที่มีความชำนิชำนาญ อย่างดีเยี่ยม

การดูแลรักษาพยาบาล/ศัลยกรรมนี้เกี่ยวโยงกับอะไรบ้าง

ในการผ่าตัดเปลี่ยนเพศจากหญิงเป็นชาย จะมีขั้นตอนสำคัญอยู่ขั้นตอน เป็นต้นว่า

ขั้นตอนที่ 1 การตัดมดลูกและก็รังไข่ เพื่อจัดแจงท่อเยี่ยว รวมทั้งการชิงอก

ขั้นตอนที่ 2 กระบวนการทำอวัยวะสืบพันธุ์ชายเทียม แล้วก็การผ่าตัดปิดช่องคลอด การผลิตท่อฉี่ที่ท้องแขนโดยใช้ผิวหนังรอบๆบั้นท้าย

ขั้นตอนที่ 3 การผ่าตัดสร้างอวัยวะสืบพันธุ์ แล้วก็เชื่อมท่อเยี่ยวใหม่กับซิลิโคนที่เอามาทำเป็นอวัยวะสืบพันธุ์ชายเทียม

แล้วก็ขั้นตอนสุดท้าย จัดตกแต่งซิลิโคนรวมทั้งปรับรูปลักษณ์อวัยวะสืบพันธุ์ภายนอกโดยหมอจะกระทำการฉีดยาชาและก็วางยาสลบ เพื่อไม่ให้ผู้เข้ารับบริการ ได้รับความรู้สึกอะไรก็แล้วแต่ระหว่างที่กำลังทำการผ่าตัด จะใช้เวลานานมากมาย เนื่องจากจำเป็นที่จะต้องแบ่งการผ่าตัดทิ้ง 2 ที่ อีกทั้งส่วนบนรอบๆเต้านม และก็ข้างล่างรอบๆของลับ การผ่าตัดรอบๆเต้านม จะใช้เวลาคร่าวๆ 2-3 ชั่วโมง ในตอนที่ การผ่าตัดข้างล่างรอบๆอวัยวะสืบพันธุ์ จะใช้เวลาราว 8-10 ชั่วโมงอย่างยิ่งจริงๆ ซึ่งในแต่ละขั้นตอนของการผ่าตัด ก็จะใช้เวลาสำหรับการพักฟื้นที่ต่างๆกัน และก็จำเป็นต้องขาดช่วงระยะห่าง ตามสมควรอีกด้วย

สำหรับเพื่อการพักฟื้น คุณอาจจึงควรลาหยุดงาน 2 อาทิตย์

เพื่อพักฟื้นและก็ให้ร่างกายปรับนิสัย ในตอน 2 อาทิตย์แรกคุณสามารถเริ่มทำกิจกรรมเบาๆได้ รวมทั้งกลับไปดำรงชีวิตทุกวันได้ตามเดิม ก็เมื่อครบ 4-6 อาทิตย์ ไปแล้ว ในระยะนี้ แปลงเพศ  ถ้าว่ายังมีความรู้สึกเจ็บปวดอยู่ ก็สามารถที่จะรับประทานยาแก้ปวดได้ สำหรับแผลจำเป็นต้องใช้เวลาพอเหมาะพอควร สำหรับการรักษาให้หายปกติ

การดูแลข้างหลังเข้ารับการดูแลและรักษา/ศัลยกรรม

ข้อเสนอและก็การดูแลข้างหลังการศัลยกรรมเปลี่ยนเพศ หญิงเป็นชายข้างหลังการผ่าตัด หมอจะเสนอแนะให้กินอาหารอ่อนๆบางครั้งก็จะให้ทานได้เฉพาะของกินเหลว ตราบจนกระทั่งจะเชื่อมั่นได้ว่าปราศจากความแตกต่างจากปกติข้างหลังการผ่าตัด
จำเป็นต้องรับประทานยาและก็ทำตามหมอสั่งอย่างเคร่งครัดถ้าหากกำเนิดความแปลกอะไรก็ตามในระหว่างนี้ให้รีบมาเจอหมอโดยด่วนที่สุดข้างหลังการผ่าตัดเปลี่ยนเพศแล้ว ต้องได้รับฮอร์โมนเพศชายถัดไปทั้งชีวิต เพื่อคุ้มครองการเกิดสภาวะขาดฮอร์โมนรวมทั้งเพื่อคุ้มครองการสึกกร่อนของกระดูก

สำหรับท่านชายป้อมดวงใจในสมรรถนะรวมทั้งพลังวัยชายหนุ่มของตัวเอง

อย่าเพิ่งจะยิ้มกระหยิ่มใจ เนื่องจากว่าคุณอาจนกเขาไม่ขันก่อนที่จะครบกำหนด เมื่อส่งผลงานศึกษาค้นคว้าและการวิจัยออกมาแล้วว่า เรือล่มปากอ่าว ไม่ต้องคอยอายุมากมายก็เป็นไปได้หากว่าอาการ “นกเขาไม่ขัน” นั้น จะอยู่ในกลุ่มทดลองที่แก่ 40-70 ปี แต่ว่าจำนวนก็นับว่าน่าตกใจไม่น้อย เมื่อพบว่ามีปริมาณกว่า 5.2 แสนคน อย่างไรก็แล้วแต่ คนวัยแก่ก็มิได้เป็นไปได้อย่างมากกว่าชายหนุ่มเท่าไรนัก เนื่องจากอาการเซ็กส์เสื่อม สามารถเกิดขึ้นได้ทุกวัย ซึ่งเหตุดังที่กล่าวถึงมาแล้วเว้นแต่เรื่องอายุที่มากขึ้น ที่มีผลต่ออายุ

การใช้งานแล้วยังอาจเกิดขึ้นเนื่องจากตัวน้องชา มีปัญหาเป็นกำเนิดอาการเรือล่มปากอ่าว หรือ ไม่แข็ง รวมทั้งอาการเครียด ที่ไม่เพียงแค่ทำให้จิตใจพี่ชายหมดกำลังใจ แม้กระนั้นยังส่งผลให้เจ้าน้องชายห่อเหี่ยวจนถึงไม่ได้อยากต้องการปฏิบัติงานด้วย ตลอดจนการรับประทานอาหารเครื่องดื่ม ซึ่งถ้าเกิดกินอาหารมันๆดูดบุหรี่ ดื่มเครื่องดื่มเมามากมายๆบางทีอาจพอๆกับเป็นการไปน๊อกเครื่องมัน จนกระทั่งบางทีอาจสตาร์ทไม่ติดอีกในภายหน้าได้

สำหรับแนวทางการดูแลและรักษาไม่ยากอะไร

แปลงเพศ

ไปพบหมอเพื่อตรวจวิเคราะห์ว่าเป็นโรคใช่หรือไม่ รวมทั้งมีโรคอะไรซ่อนเร้นอยู่อีกไหม เมื่อจำต้องใช้ยาสำหรับการรักษาควรจะขอความเห็นหมอก่อน เพราะมีทั้งยังยาใช้ภายนอกน ยาฉีด ยาใส่ ส่วนการผ่าตัดจำต้องมองว่ามีสาเหตุจากปัญหาใด ถ้าเกิดไม่อยากที่จะให้โรคนี้มาพรากความสำราญของวิถีชาติทหารแล้วละก็ วิธีการป้องกันทำเป็นกล้วยๆเพียงแค่งดเว้นดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮลล์ ไม่ดูดบุหรี่ รับประทานอาหารที่มีคุณประโยชน์ รวมทั้งบริหารร่างกายเป็นประจำ ไม่ว่าจะ 40 ,50,60 ปีคุณก็เสมือน “ 30 ยังเยี่ยม” แน่ๆ

การผ่าตัดมีหลายแนวทาง

การผ่าตัดโดยใช้ หนังห่อหุ้มอวัยวะสืบพันธุ์ชายทำช่องคลอดเป็นแนวทางมาตราฐานที่ทั้งโลกสารภาพและก็เป็นแนวทางแรกที่เลือกใช้ในลัษณะของการผ่าตัดไม่เป็นอันตรายที่สุด แปลงเพศ  โอกาศติดเชื้อโรคต่ำที่สุดการผ่าตัดโดยใช้ ลำไส้ใหญ่ทำช่องคลอด เป็นทางแก้ไข จากช่องคลอดตีบสั้น หรือ บางทีอาจจะใช้เป็นแนวทางแรกสำหรับในการผ่าตัด แม้กระนั้นไม่ได้รับความนิยมเพราะว่าได้โอกาสติดโรคสูงมากมาย ถ้าหากทำในทีแรก หมอก็เลยไม่นิยมใช้แนวทางแบบนี้สำหรับการผ่าตัดทีแรก

การผ่าตัดโดยใช้ เยื่อบุช่องท้อง ได้โอกาส ติดโรคจากลำใส้ใหญ่สูง

แล้วก็มีการเสี่ยงในกำเนิดเป็น มากยิ่งกว่าแนวทางอื่นการผ่าตัดโดยเยื้อบุช่องปากเป็นแนวทางที่ยากและก็จะต้องใช้หมอที่มีความเข้าใจรวมทั้งชำนาญทางด้านบริเวณใบหน้าและก็องค์ประกอบหน้ามาตัด กระพุ้งแก้ม มาทำ เป็นแนวทางที่ผิดปกติและไม่นิยมอย่างมากการผ่าตัดเปลี่ยนเพศในประเทศไทยมีชื่อแล้วก็ได้รับการยินยอมรับจากต่างแดนมายาวนานหลายทศวรรษ เดี๋ยวนี้เป็นที่นิยมเยอะขึ้นอีกทั้งจากคนประเทศไทยแล้วก็คนต่างชาติ ในขณะ

แนวทางการผ่าตัดเพื่อการเปลี่ยนเพศอย่างสมบูรณ์แบบก็มีการปรับปรุง

โดยตลอดอย่างเดียวกัน ปัจจุบัน ศัลยแพทย์โรงหมอจุฬาลงมือณ์ สภากาชาดไทย ได้คิดค้นสิ่งใหม่การผ่าตัดเปลี่ยนเพศจากชายเป็นหญิงแบบใหม่เป็นที่แรกของโลก แปลงเพศ ด้วยวิธีการนำเยื่อบุช่องท้องแบบติดขั้วเส้นโลหิตมาใช้เพื่อการสร้างเยื่อบุช่องคลอดเพื่อความยุติธรรมชาติ และก็สามารถใช้งานก้าวหน้าเสมือนช่องคลอดของผู้หญิงหมอผู้ที่มีความเชี่ยวชาญด้านศัลยกรรมตกแต่ง

การผ่าตัดเปลี่ยนเพศจากชายเป็นหญิงโดยใช้เยื่อบุช่องท้องแบบติดขั้วเส้นโลหิต

ได้ชี้แจงถึงการผ่าตัดเปลี่ยนเพศให้เห็นภาพชัดขึ้นว่าโดยธรรมดาการผ่าตัดเปลี่ยนเพศจากชายเป็นหญิงนั้นมีวิธีการการผ่าตัดอวัยวะด้านนอกที่คล้ายกันทั่วทั้งโลกโน่นเป็นการผลิตคลิตอริสการตกแต่งแคมใหญ่แคมเล็กแล้วก็กระบวนการทำรูเปิดท่อเยี่ยวเพื่อมีลักษณะเสมือนของลับของสตรีแม้เทียบการผ่าตัดเปลี่ยนเพศกับการผลิตบ้านก็ดังการตกแต่งปากทางเข้าบ้านให้มีความสวยสดงดงามแล้วก็เป็นธรรมชาตินั่นเองปัจจุบันนี้เพศโอกาสแปลงเป็นเพศที่ถูกเห็นด้วยในสังคมไทยมากยิ่งขึ้นกว่าเมื่อก่อนออกจะมากมายเลยล่ะนานาประการอาชีพที่สมัยก่อนระบุรับเฉพาะเพียงแค่ผู้ชายหรือหญิงแค่นั้นเวลานี้ก็แปรไปเป็นเปิดรับเพศช่องทางสำหรับเพื่อการดำเนินงานเพิ่มขึ้นเรื่อยๆแต่ว่ากว่าจะถูกยอมรับได้ขนาดนี้หลายท่านก็จะต้องฝังใจกับคำว่าเพศภาวะมาพอควรเลยจ้า

ผลสำหรับในการเปลี่ยนเพศ

แนวทางการวางท่อเยี่ยวให้เป็นผิวเชื่อมต่อระหว่างคลิโตริสกับรูปัสสาวะ จะมีผลให้คนเจ็บมีอวัยวะเพศหญิงเป็นสีชมพูโดยตลอดเวลาจะต้องอาศัยประสบการณ์รวมทั้งความเก่งของศัลยแพทย์ผู้ที่ทำการผ่าตัดอย่างมาก เพราะท่อเยี่ยวที่ใช้ได้โอกาสหดตัว ทำให้ตำแหน่งของรูปัสสาวะเคลื่อนไม่ถูกตำแหน่งเมื่อเวลาผ่านไปจีงควรเป็นหมอศัลยกรรมทางเท้าเยี่ยวโดยเฉพาะอย่างยิ่ง

การเตรียมความพร้อมก่อนที่จะมีการผ่าตัดเปลี่ยนเพศ

ผลของการผ่าตัดขึ้นอยู่กับการกระทำตัวอย่าเข้มงวดถ้าหากน้องสั้นมิได้ใช้งาน ถ้าเกิดคลิปแล้วทำยังไง ดึงอวัยวะแล้วก็ถุงไว้เรื่อยก่อนผ่าตัดจะช่วยทำให้มีหนังมีความยาว ความลึกเพิ่มได้โดยไม่ต้องต่อกราฟให้ยุ่งยากเสียเวล่ำเวลางดเว้น วิตามิน ฮอร์โมนทุกๆอย่าง 1 เดือนที่แล้วผ่าตัด แผลได้โอกาสตายสูง หากไม่งดเว้นมารับประทานอาหารอ่อน 2 วันก่อนผ่า ของกินเหลว 24 ชั่วโมงก่อนผ่าเจาะเลือด เอ๊กซ์เรย์ ตรวจคลื่นหัวใจในบางบุคคลเจอจิตพทย์ 2 ท่านก่อนผ่าตัดตรวจสุขภาพ วัดขนาด ถ่ายภาพ ทำประวัติความเป็นมา ก่อนผ่าตัด

ข้อปฎิบัติข้างหลังผ่าตัด

นอนนิ่งบนเตียง อย่างต่ำ 2 อาทิตย์ ข้างหลังผ่า เพื่อคุ้มครองแผลฉีกให้ขาด ห้ามทำงานมาก ห้ามแคะแกะเกาแผลโดยเด็ดขาด ห้ามนั่งมอเตอร์ไซด์ ห้ามร่วมเพศ ห้ามชูของหนักทำแผล ชำระล้างทุกเมื่อเชื่อวันเริ่มโม ข้างหลังผ่าตัด 3 อาทิตย์เริ่มมีกิจกรรมธรรมดาได้ ข้างหลัง 1 เดือนต้องการเปลี่ยนเพศ เสกได้ด้วยมือแพทย์แม้หัวใจเป็นชายแต่ว่ากายเป็นหญิงหรือกายเป็นชายแต่ว่าหัวใจเป็นหญิง ก็สามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามใจปรารถนาได้เลยล่ะจ้ะ แปลงเพศ  ซึ่งของใหม่ยุคนี้ก็สร้างได้ใกล้เคียงธรรมชาติแล้วก็รับทราบความรู้สึกได้แทบจะไม่ต่างอะไรกับของแท้อย่างยิ่งจริงๆตกลงว่าถ้ามีกำลังทรัพย์สมบัติที่พอเพียงแล้ว มาดูกันว่าจำเป็นต้องทำเช่นไรสำหรับในการต่อกรการผ่าตัดเปลี่ยนเพศกันบ้าง

การศัลยกรรมผ่าตัดเปลี่ยนเพศได้รับความนิยมกันอย่างมากมาย

แปลงเพศ

 

และก็เป็นที่ยอมรับกันในสังคมซึ่งการผ่าตัดดังที่กล่าวถึงมาแล้วมีความสลับซับซ้อนศัลยกรรมเปลี่ยนเพศฉะนั้นจำเป็นจะต้องขอคำแนะนำหมอที่มีความเก่งทางด้านนี้โดยตรงแล้วก็ทำเปลี่ยนเพศมีกี่แบบการผ่าตัดตามมาตรฐานที่เป็นที่ยอมรับเพื่อเลี่ยงผลกระทบที่ไม่อยากที่จะให้เกิดขึ้นรวมทั้งได้ผลดีที่สุดแล้วการเสี่ยงข้างหลังผ่าตัดมีอะไรบ้างเพราะทุกการผ่าตัดมีการเสี่ยงไม่ว่าจะผ่าตัดเล็กหรือใหญ่แล้วก็บางทีอาจเกิดภาวะสอดแทรกขึ้นได้คือเรื่องธรรดามาดูกันว่าภาวะแทรกซ้อนที่จำเป็นต้องเตรียมรับมือมีอะไรกันบ้าง

1. แผลผ่าตัดแยกหรือหายช้า พบบ่อยเนื่องด้วยแผลผ่าตัดมีจุดที่จำเป็นต้องเย็บจากการประกอบขึ้นมาจากผิวหนังหลายส่วน ถ้าหากทำแผลไปเรื่อยแล้วหายก็พอใจได้ แต่ว่าถ้าเกิดไม่หายบางทีอาจจะต้องผ่าตัดปรับแก้ใหม่นั่นเองจ้ะ
2. เลือดคั่งใต้แผลผ่าตัด
3. การได้รับเชื้อด้านในท้อง
4. สภาวะไส้ตัน
5. ระบบขับถ่ายเปลี่ยน
6. การได้รับเชื้อรอบๆท้อง