อควาแมน 2 เต็มเรื่อง ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ Full HD

อควาแมน 2 เต็มเรื่อง

อควาแมน 2 เต็มเรื่อง Aquaman and the Lost Kingdom ภาคต่อของ Aquaman (2018) ที่คนชอบดูหนังซูเปอร์วีรบุรุษเผ้าคอย ปลดปล่อยแล้ว อัดแน่นไปด้วยฉากแอ็คชั่นแล้วก็ผู้แสดงคุ้นหน้า ไม่ว่าจะเป็น อาคุณร์ เคอร์รี่ (Arthur Curry) หรือ Aquaman ที่เล่นบทโดย เจสัน โมโมอา (Jason Momoa) และก็ตัวร้ายของภาคนี้อย่าง กางล็ค แมนต้า (Black Manta) ที่เล่นบทโดย ยาห์ยา อับดุล-มาทีน ที่ 2 ที่มาพร้อมทั้งความแค้นแน่นอก และก็ตามด้วยการต่อสู้ดุดันใต้น้ำในอาณาจักรแอตแลนติสภายหลังจากเงียบหาย

ปลดปล่อยให้คอยมายาวนาน อควาแมน 2 เต็มเรื่อง

สุดท้าย Aquaman ก็กลับมาว่ายอวดโฉมกันอีกรอบ ในช่วงเวลาที่พวกเรากำลังจะได้ดูตัวอย่างฉบับแรกกันในอีกไม่กี่ในอนาคต ในขณะนี้พวกเขาได้ปลดปล่อยเรื่องย่อของภาพยนตร์ออกมาแล้ว “ภายหลังล้มเหลวสำหรับการกำจัด Aquaman ในหนแรก Black Manta ยังคงถูกส่งเสริมด้วยความแค้นจากการถึงแก่กรรมของบิดา มันจะไม่มีอะไรหยุดเขาได้จวบจนกระทั่งจะกำจัดอควาแมนไปได้ชั่วนิจนิรันดร์ รวมทั้งคราวนี้เขาจะไม่มีใครต่อกรได้มากกว่าคราวไหน เมื่อเขาได้เป็นเจ้าของตรีศูรสีดำในตำนาน ซึ่งได้ปล่อยพลังโบราณที่อีกทั้งร้ายแรงและก็ทารุณออกมา เพื่อปราบกำจัด Black Manta อควาแมนจำเป็นต้องหันไปพึ่งพี่ชายที่ถูกขัง Orm อดีตกาลราชาที่แอตแลนติส เพื่อเป็นผู้ช่วยเหลือสำหรับในการป้องกันอาณาจักรของพวกเขา, ครอบครัวของอควาแมน แล้วก็โลกใบนี้จากการเช็ดกล้างผลาญที่เลี่ยงมิได้”

 

 

ภายหลังที่แพ้ให้กับ อควาแมน สำหรับเพื่อการต่อสู้ทีแรก กางล็ค แมนต้า ก็ยังคงหวังที่จะล้างแค้นให้กับความตายของบิดาของเขา และก็อะไรก็จะมาขวางเขามิได้กระทั่งเขาจะล้ม อควาแมน ลงได้ โดยในคราวนี้เขาจะกลับมาด้วยความน่าขนลุกมากยิ่งกว่าที่เคย พร้อมทั้งพลังจากหลาวสามง่ามสีดำที่แอบแฝงไปด้วยพลังโบราณอันอดทน เพื่อปราบคนร้ายคนนี้ลงให้ได้ อควาแมน ก็เลยจะต้องหันไปร่วมมือกับ ออร์ม น้องชายที่ถูกกักขังไว้ของเขา รวมทั้งทอดทิ้งความไม่ลงรอยกันในอดีตกาลเพื่อจะป้องกันอาณาจักรและก็ช่วยเหลือครอบครัวรวมถึงโลกใบนี้ จากการมหันตภัยร้ายลงให้ได้

ศึกใหม่ที่ยิ่งใหญ่กว่าเดิม “Aquaman and the Lost Kingdom” หรือ “Aquaman 2”

ภาพยนตร์แนวไซไฟ แฟนตาซี แอคชั่น จากค่าย Warner Bros เล่าของอีกหนึ่งซูเปอร์วีรบุรุษที่จักรวาล DC ที่มีพลังเกินต้านทานในห้วงมหาสมุทร จะกลับมาว่ายอวดโฉมเป็นคราวสุดท้ายภายหลังจากล้มเหลวสำหรับเพื่อการกำจัด Arthur Curry หรือ Aquaman (เจสัน โมโมอา (Jason Momoa)) ในคราวแรก Black Manta (ยาห์ยา อับดุล-มาทีน ที่ 2 (Yahya Abdul-Mateen II) ยังคงถูกส่งเสริมด้วยความแค้นจากการถึงแก่กรรมของบิดา มันจะไม่มีอะไรหยุดเขาได้จนกระทั่งจะกำจัดอควาแมนไปได้ชั่วกัลปวสาน คราวนี้เขาจะไม่มีใครต่อกรได้มากกว่าคราวไหน เมื่อเขาได้เป็นเจ้าของตรีศูรสีดำในตำนาน ซึ่งได้ปล่อยพลังโบราณที่ทั้งยังร้ายแรงแล้วก็ขาดความกรุณาปรานีออกมา เพื่อปราบกำจัด Black Manta อควาแมนจะต้องหันไปพึ่งพิงพี่ชายที่ถูกกักขัง Orm อดีตกาลราชาที่แอตแลนติส เพื่อเป็นผู้สนับสนุนสำหรับเพื่อการคุ้มครองอาณาจักรของพวกเขา ครอบครัวของอควาแมน และก็โลกใบนี้จากการเช็ดกทำลายที่เลี่ยงมิได้

 

 

 

ภาพยนตร์ Aquaman and the Lost Kingdom สำเร็จงานเรื่องในที่สุดในจักรวาล “DCEU (DC Extended Universe)”  อควาแมน 2 เต็มเรื่อง ที่ดิน Zack Snyder ได้เล่าราวไว้ ก่อนที่จะส่งต่อให้กับจักรวาล “DCU (DC Universe)” ของ James Gunn และก็ Peter Safran อย่างเต็มกำลัง ซึ่งต้องมารอลุ้นกันว่า Aquaman จะกลับมาแสดงตัวในมองเห็นในจักรวาลใหม่อีกหรือไม่Aquaman 2 (อควาแมน กับอาณาจักรสูญหาย) ภาคต่อที่บางทีอาจไม่ดีเท่าภาคแรก แต่ว่าก็ยังพอใช้ได้สนุกสนานเพลิดเพลินๆบทความรีวิวนี้ ถูกเขียนขึ้นมาจากความรู้สึกส่วนตัวของผม ถ้าหากบกพร่องอย่างไร หรือเปล่าชอบใจคนใดจำต้องขอโทษไว้ในที่นี้ เมื่อก่อนจะมาเริ่มการรีวิวพวกเรามาดูเรื่องย่อกันก่อนดีมากยิ่งกว่าเรื่องราวในภาคนี้จะยังคงตลอดจาก Aquaman ภาคแรกในปี 2018

ภายหลังที่ Arthur Curry / Aquaman (สวมบทบาทโดย Jason Momoa) ได้เอาชนะน้องชายของตนเองแล้วก็ได้ขึ้นเป็นราชาของโลกใต้มหาสมุทร เขาได้สมรสกับ Mera (เล่นบทโดย Amber Heard) แล้วก็มีลูกร่วมกันหนึ่งคน กระทั่งอยู่มาวันหนึ่ง David Kane / Black Manta (สวมบทโดย Yahya Abdul-Mateen II) ที่เต็มไปด้วยความแค้นที่มีต่อ Aquaman ได้เจอกับหลาวสามง่ามแปลกรวมทั้งได้พลังมา งานนี้ Aquaman ก็เลยจะต้องไปขอร้อง Orm (สวมบทโดย Patrick Wilson) น้องชายที่ขัดแย้งกันในภาคแรก เพื่อช่วยเหลือกันคุ้มครองป้องกันอณาจักร Atlantis จากการรุกรานของ Black Manta

เป็นภาคต่อของ Aquaman กับเรื่องราวของ อาคุณร์ เคอร์รี่ (เจสัน โมมัว)

ซูเปอร์วีรบุรุษผู้มีสายโลหิตผสมระหว่างมนุษย์แล้วก็ชาวแอตแลนติส ภายหลังที่ Black Manta กางล็ค แมนต้า (ยาห์คุณย่า อับดุล-มาทีน ที่ 2) ล้มเหลวสำหรับในการเอาชนะ Aquaman เขาปรารถนาแก้เผ็ดให้กับการเสียชีวิตของบิดา แล้วก็จะไม่หยุดกระทั่งจะสามารถล้ม อควาแมน ลงได้ ซึ่งการกลับมาคราวนี้ของ กางล็ค แมนต้า เต็มไปด้วยความโหฬารแล้วก็มีพลังที่ร้ายกาจเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ โดยเขาได้เป็นเจ้าของพลังในตำนานอย่าง Black Trident ซึ่งมาจากการปลดปล่อยพลังอันชั่วและก็โบราณออกมา รวมทั้งเพื่อเอาชนะ กางล็ค แมนต้า

 

ที่เข้มแข็งขึ้น อควาแมน ก็เลยได้วิงวอนจาก ออร์ม เมเรียส (แพทริค วิลสัน) น้องชายต่างแม่ รวมทั้งสมัยก่อนกษัตริย์ที่แอตแลนติส อควาแมน 2 เต็มเรื่อง พวกเขาจำต้องร่วมมือกันเพื่อคุ้มครองอาณาจักร และก็ช่วยโลกจากการเช็ดกเผาผลาญที่ไม่บางทีอาจย้อนไปได้ภายหลังคดีฟ้องคดีอันมีชื่อเสียงของ แอมเบอร์ เฮิร์ด (Amber Heard) กับ จอห์นนี เดปป์ (Johnny Depp) สมัยก่อนผัว หน้าที่ ราชินีเมร่า ของคุณนั้นได้ถูกตัดทอนลงไปเป็นอันมาก โดยบางทีอาจเหลือซีนที่คุณจำเป็นต้องแสดงตัวไม่ถึง 10 นาทีแค่นั้น แล้วก็คุณจำเป็นต้องต่อสู้อย่างมากเพื่อตนเองยังมีหน้าที่อยู่ในหนัง Aquaman 2 ซึ่งจากแบบอย่าง Aquaman and the Lost Kingdom ที่ถูกปลดปล่อยออกมามีค้างแรกเตอร์ของคุณอยู่ในนั้นเพียงแต่ฉากเดียว พูดได้ว่ากระพริบตาก็หายไปแล้ว สรุปว่าแฟนคลับอาจจะจำเป็นต้องมาติดตามกันว่าหน้าที่ของคุณที่อยู่ในหัวข้อนั้นจะเป็นเยี่ยงไร

เจมส์ วาน กลับมารับหน้าที่ควบคุมรวมทั้งควบคุมงานสร้าง Aquaman 2

 

ได้แก่เดิม จากบทสถานที่ทำงานร่วมกับ เดวิด เลสลี่ จอห์นสัน-แม็คโกลด์ริค, เจสัน โมโมอา แล้วก็ โธมัส พา’อา ซิบเบ็ตต์ พร้อมทั้ง ดอน เบอร์เจส ผู้กำกับภาพ, ใบเสร็จรับเงิน เบรสกี้ ดีไซน์ฉาก, เคิร์ก มอร์ริ ผู้ลำดับภาพ, รูเพิร์ต เกร็กสัน-วิลเลียมส์ ผู้ประพันธ์เพลง, มิเชลล์ ซิลเวอร์แมน ผู้ดูแลด้านดนตรี รวมทั้ง ริชาร์ด เซล รับหน้าที่วางแบบเครื่องนุ่งห่มโดย Aquaman and the Lost Kingdom หรือ Aquaman 2 มีระบุฉาย 20 ธ.ค. 2023 แต่ว่าก็จำต้องมาลุ้นกันอีกครั้งว่าจากการคัดค้านของสหพันธรัฐนักประพันธ์แล้วก็ดาราที่สหรัฐอเมริกา

 

 

จะมีผลให้หนังหัวข้อนี้เลื่อนฉายออกไปอีกหรือเปล่า ดังนี้ หนัง Aquaman and the Lost Kingdom จะได้ผลงานเรื่องในที่สุดในจักรวาล DCEU (DC Extended Universe) ที่ แซ็ก สไนเดอร์ (Zack Snyder) ได้เล่าราวไว้ แล้วจะถูกส่งต่อให้กับจักรวาล DCU (DC Universe) ของ เจมส์ กันน์ (James Gunn) กับ ปีเตอร์ ซาฟราน (Peter Safran) อย่างเต็มกำลัง โดยจะเปิดยูนิเวอร์สด้วย Superman : Legacy ที่ได้ดาราหนังชายหนุ่มอย่าง เดวิด คอเรนสเว็ต มารับเสื้อคลุมต่อจาก เฮนรี่ คาวิลล์ นั่นเอง ซึ่งภายหลังจากนี้แฟนคลับอาจจำต้องมาลุ้นกันว่าพวกเราจะได้มองเห็น Aquaman มีหน้าที่เพิ่มใน DC Universe หรือเปล่า https://www.amitierencontre.com/